Sinh nhật rộn ràng, ngập tràn deals xịn - Ưu đãi đến 40% (*)

Nhẫn cưới nam kim cương Heart Beat NCM3015

19.100.000 đ

Mã sản phẩm
NCM3015
Kiểu dáng
Hiện đại
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay
17

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới nam kim cương Heart Beat NCM3015 sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho quý ông yêu thích vẻ đẹp sang trọng và thời thượng. Điểm nổi bật nhất của chiếc nhẫn cưới này là viên kim cương chủ có giác cắt Princess với 4 góc được mài phẳng, có khả năng tỏa sáng dưới mọi góc độ. Đai nhẫn được thiết kế trơn bóng kết hợp với đường gấp khúc mô tả hình ảnh nhịp tim. Chiếc nhẫn này sẽ tạo cảm giác an toàn và thích hợp để sử dụng hằng ngày nhờ vào thiết kế đơn giản, hiện đại. Ngoài ra, chiếc nhẫn cũng mang ý nghĩa sâu sắc với hình ảnh nhịp tim biểu tượng cho tình yêu của 2 tâm hồn đồng điệu, 2 trái tim có cùng nhịp đập.

Hãy liên hệ hoặc đến ngay Tierra Diamond để sở hữu nhẫn cưới nam kim cương Heart Beat NCM3015 và trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x