Vô vàn mẫu nhẫn cầu hôn đang được ưu đãi ngay 3 triệu đồng (*)

Nhẫn cưới nam truyền thống NCM1009

11.300.000 đ

Mã sản phẩm
NCM1009
Kiểu dáng
Truyền thống
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay
17

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Kiểu thân nhẫn Twist cách điệu và đai trơn là đặc điểm nổi bật của nhẫn cưới nam truyền thống NCM1009. Mẫu nhẫn sử dụng chất liệu vàng 18k, với thiết kế đơn giản nhưng có điểm nhấn, nhẫn cưới nam truyền thống phù hợp cho những bạn trẻ tìm kiếm sự đơn giản, thoái mái, nhưng lịch thiệp trong từng chi tiết.

Đâu là ngón tay chính xác để đeo nhẫn cưới?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Nhẫn cưới thường được đeo chung với ngón tay đeo nhẫn cầu hôn – phổ biến nhất là ngón áp út của bàn tay trái. Vì những lý do thiết thực, như công việc của bạn đòi hỏi phải thường xuyên tác động mạnh đến trang sức đeo trên tay, hàng ngày bạn có thế chọn chiếc nhẫn cưới có thiết kế đơn giản, còn nhẫn cầu hôn chỉ đeo vào những dịp đặc biệt như khi đi du lịch hoặc những tình huống không hỏng hoặc mất chiếc nhẫn kim cương. Cuối cùng, việc nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới đeo ngón nào tùy thuộc vào sở thích và sự thuận tiện của bạn.

Nhẫn cưới đeo vào tay nào?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Mọi người thường đeo nhẫn cưới trên cùng một bàn tay và ngón tay đeo nhẫn cầu hôn. Theo văn hóa của các nước phương Tây, nhẫn cưới nam và nhẫn cưới nữ đều được đeo trên cùng ngón tay áp út bên trái.

Những kim loại được sử dụng phổ biến cho nhẫn cưới

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Nhẫn cưới dành cho nàng và chàng đa dạng từ kiểu nhẫn trơn với giá trị vượt thời gian đến những thiết kế tinh xảo được đính kim cương hoặc nhiều loại đá quý khác. Bạn sẽ tìm thấy vô vàn sự lựa chọn về kim loại phổ biến được sử dụng cho nhẫn cưới đẹp, bao gồm bạch kim, vàng vàng, vàng trắng và vàng hồng.
Nhẫn cưới làm bằng bạch kim được yêu thích rộng rãi vì bạch kim có độ tinh khiết 95% và quý hiếm hơn vàng gấp 30 lần. Bạch kim không gây kích ứng, khối lượng riêng và trọng lượng của nó cũng mang đến cảm giác bền và đặc biệt. Vẻ đẹp của nhẫn bạch kim vẹn nguyên theo thời gian. Vì vậy, nhẫn cưới bạch kim là một trong những lựa chọn đắt giá nhất. Nhiều người thích vẻ ngoài của kim loại trắng hơn kim loại vàng đã chọn nhẫn cưới vàng trắng, có độ sáng bóng và lấp lánh tương tự bạch kim nhưng giá thành thấp hơn. Nếu bạn băn khoăn về loại vàng tốt nhất cho nhẫn cưới thì hãy chú ý rằng nhẫn cưới vàng vàng, nhẫn cưới vàng hồng và nhẫn cưới vàng trắng luôn có sẵn 2 lựa chọn là vàng 14k hoặc 18k bởi vì vàng 24k nguyên chất thì quá mềm để chế tác nhẫn cưới.

Sự khác biệt giữa nhẫn đính hôn và nhẫn cưới là gì?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Mặc dù nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới có thể được sử dụng thay thế nhau trong một vài trường hợp nhưng thực chất mỗi chiếc nhẫn biểu thị các mốc quan trọng khác nhau. Có một vài điểm khác biệt giữa nhẫn đính hôn và nhẫn cưới, nhưng điểm khác biệt chính giữa chúng là thời điểm trao nhẫn. Nhẫn cầu hôn thường được trao vào thời điểm chàng trai ngỏ lời được kết hôn cùng cô gái, còn nhẫn cưới thường được trao vào thời điểm cả hai trao nhau lời thề ước hôn nhân tại lễ cưới. Theo truyền thống của Trung Quốc, cặp nhẫn cưới được đeo trên tay đối diện của cô dâu và chú rể. Nghĩa là nhẫn cưới nữ được đeo trên tay phải còn nhẫn cưới nam được đeo trên bàn tay trái . Người Trung Quốc tin rằng phụ nữ đảm nhiệm việc gia đình, vì vậy chiếc nhẫn của cô ấy nên ở bên tay phải. Ngoài ra, truyền thống này còn được ảnh hưởng từ phong tục “nan zhuo, nu you”, nam tả, nữ hữu.

Tìm kích thước nhẫn cưới phù hợp của bạn

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Có một vài tips giúp bạn đo được kích thước chiếc nhẫn cưới của mình. Cách đầu tiên là bạn hãy lấy một chiếc nhẫn có sẵn của mình và đối chiếu với bảng size tại cửa hàng trang sức để biết được chính xác số đo cho chiếc nhẫn cưới đẹp của bạn. Cách thứ hai có khả năng chính xác cao là thống qua thước đo kích cỡ nhẫn, nên bạn cần đặt mua chúng.

CHÍNH SÁCH CỦA TIERRA

Group 60.jpg

Bảo hành trọn đời

Xem thêm chevron_right

Group (4).jpg

Thanh toán linh hoạt

Xem thêm chevron_right

Frame.jpg

Thu đổi cạnh tranh

Xem thêm chevron_right

Group 60.jpg

Bảo hành trọn đời

Xem thêm chevron_right

Group (4).jpg

Thanh toán linh hoạt

Xem thêm chevron_right

Frame.jpg

Thu đổi cạnh tranh

Xem thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x