Nắm tay anh khi hoàng hôn xuống - Giảm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn(*)

Nhẫn cưới nam Vintage NCM9007

30.600.000 đ

Mã sản phẩm
NCM9007
Kiểu dáng
Cổ Điển
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Loại vàng
18K
Ni tay
17

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Lịch lãm và nổi bật chắc có lẽ sẽ là những từ ngữ khi nói đến nhẫn cưới nam Vintage NCM9007. Mẫu nhẫn nam với kiểu thân nhẫn channel được nạm kim cương tấm trong rãnh nhẫn kết hợp vòng bi milgrain cổ điển xung quanh làm nổi bật những viên kim cương bên trong tạo hiệu ứng lấp lánh nhưng không phô trương. Chiếc nhẫn được những nghê nhân thiết kế theo phong cách cổ điển, có một chút hiện đại đan xen khiến tổng thể nhẫn trông vô cùng lịch duyệt và ấn tượng. Chiếc nhẫn kim cương đẹp, sở hữu kiểu chấu an toàn và chắc chắn, rất phù hợp cho những người trẻ yêu thích sự đơn giản mà sang trọng. Nếu như bạn ấn tượng với mẫu nhẫn cưới nam Vintage NCM9007 này, hãy nhanh tay liên hệ với Tierra Diamond để biết thêm nhiều chi tiết hơn nhé!

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x