Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Nhẫn cưới nam vương miện NCM8001

21.700.000 đ

Mã sản phẩm
NCM8001
Kiểu dáng
Vương miện
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay
17

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Đẳng cấp, sang trọng cùng nhẫn cưới nam vương miện NCM8001. Sở hữu phong cách hoàng gia với kiểu chấu channel kết hợp cùng vòng bi milgrain xung quanh tạo vẻ đẹp nam tính. Chẳng cần phô trương với nhiều viên kim cương lấp lánh, chiếc nhẫn cưới nam này vẫn nổi bật với một viên chủ được đính cẩn thận trên đai nhẫn. Đai nhẫn phẳng càng làm tăng thêm phần nam tính, mạnh mẽ của các chàng. Một điểm cộng cho thiết kế này là các đường nét không quá phức tạp giúp người đeo có thể dễ dàng vệ sinh và làm sáng bóng chiếc nhẫn tình yêu của mình sau một thời gian đeo. Chiếc nhẫn như một lời khẳng định ai cũng là hoàng tử trong câu chuyện tình yêu của mình.
Để sở hữu mẫu nhẫn cưới nam sang trọng, độc đáo này, bạn hãy liên hệ với Tierra trong hôm nay để được tư vấn thêm!

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x