Sinh nhật rộn ràng, ngập tràn deals xịn - Ưu đãi đến 40% (*)

Nhẫn cưới nữ Eternity Flat Cut NCF0016

17.000.000 đ

Mã sản phẩm
NCF0016
Kiểu dáng
Eternity
Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay
8

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới nữ Eternity Flat Cut NCF0016 là mẫu nhẫn cưới nữ mang phong cách đơn giản nhưng độc đáo với kiểu dáng Eternity cổ điển, tinh tế kết hợp với thiết kế flat cut tinh xảo được nạm những viên kim cương nhỏ xếp xen kẽ nhau vô cùng tỉ mỉ, tạo điểm nhấn nổi bật và giúp cho vẻ ngoài của chiếc nhẫn Eternity này trở nên bắt mắt và nữ tính hơn. Mẫu nhẫn cưới nữ Eternity Flat Cut NCF0016 là mẫu nhẫn cưới dành cho những cô nàng yêu thích sự phá cách nhưng vẫn giữ được nét nữ tính và dịu dàng vốn cố của người phụ nữ.
Hãy đến ngay với Tierra Diamond để sở hữu mẫu nhẫn cưới nữ Eternity độc đáo này và dành tặng cho người phụ nữ của đời mình hoặc tham khảo vô số mẫu nhẫn cưới tuyệt đẹp khác tại cửa hàng của Tierra nhé.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x