Nhẫn cưới chung đôi - Ưu đãi 20% cho tất cả nhẫn cưới

Nhẫn cưới nữ Eternity NCF0010

22.800.000 đ

Mã sản phẩm
NCF0010
Kiểu dáng
Eternity
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay
8

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Mang tinh thần và ý nghĩa vĩnh cửu của nhẫn Eternity, nhẫn cưới nữ Eternity NCF0010 đặc biệt nổi bật với đai nhẫn nạm kim cương tấm dọc theo đai, cho hiệu quả lấp lánh và sáng rực rỡ nhất. Nhẫn cưới tuy thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng trang nhã. Thiết kế nhẫn cưới nữ hoàn hảo dành cho những cô gái theo đuổi sự thanh lịch và tinh tế. Ngoài ra, với một ý nghĩa vô cùng đặc biệt của Eternity, nhẫn không đơn thuần là vật tràn sức nữa, nó còn là một lời cam kết, lời hứa bên nhau trọn đời khi chàng trao tay nàng. Nếu bạn quan tâm đến mẫu nhẫn cưới nữ Eternity NCF0010, hãy đến ngay cửa hàng Tierra Diamond để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu nhẫn cưới này một cách chân thực nhất nhé.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x