Tierra
SELECT * FROM qsv_product_color WHERE(Danhmuc LIKE '%#31#%')OR(Danhmuc LIKE '%#5#%')OR(Danhmuc LIKE '%#9#%')OR(Danhmuc LIKE '%#36#%')OR(Danhmuc LIKE '%#2#%')OR(Danhmuc LIKE '%#40#%')OR(Danhmuc LIKE '%#42#%')OR(Danhmuc LIKE '%#73#%')OR(Danhmuc LIKE '%#77#%')OR(Danhmuc LIKE '%#78#%')OR(Danhmuc LIKE '%#79#%')OR(Danhmuc LIKE '%#129#%')OR(Danhmuc LIKE '%#133#%')OR(Danhmuc LIKE '%#134#%')OR(Danhmuc LIKE '%#135#%')OR(Danhmuc LIKE '%#100#%')OR(Danhmuc LIKE '%#104#%')OR(Danhmuc LIKE '%#106#%')OR(Danhmuc LIKE '%#110#%')OR(Danhmuc LIKE '%#111#%')OR(Danhmuc LIKE '%#112#%')OR(Danhmuc LIKE '%#138#%')OR(Danhmuc LIKE '%#142#%')OR(Danhmuc LIKE '%#143#%')OR(Danhmuc LIKE '%#144#%')OR(Danhmuc LIKE '%#147#%')OR(Danhmuc LIKE '%#149#%')OR(Danhmuc LIKE '%#150#%') ORDER BY Thutu

Nhẫn cưới nữ Eternity NCF0022

Mã sản phẩm
NCF0022
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay
11

Tư vấn ngay

1900 232 354

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới nữ Eternity NCF0022 - Thiết kế thể hiện sự gắn kết hai tâm hồn

Bắt nguồn từ Ai Cập cổ đại, nhẫn cưới kim cương Eternity bao gồm những viên đá nhỏ đính liền kề nhau tạo thành một vòng tròn, đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, không thể phá hủy. Với ý nghĩa sâu sắc này, nhẫn kim cương Eternity luôn là lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi khi tìm kiếm tín vật trăm năm. Theo thời gian, các mẫu nhẫn cưới kim cương Eterntiy được biến tấu trở nên đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Trong đó, các mẫu nhẫn cưới nữ Eternity trong bộ sưu tập Sweet and Sour của Tierra đều mang đến những thiết kế khác biệt nhưng không kém phần sang trọng và cá tính với các viên kim cương tấm có kích thước từ 0,2 đến 0,5 carat. Nếu bạn đang tìm kiếm tín vật hiện đại và độc đáo, thì nhẫn cưới nữ Eternity NCF0022 là gợi ý hoàn hảo.

Vẫn mang nét đặc trưng của kiểu dáng Eterntiy cổ điển nhưng nhẫn cưới nữ Eternity NCC0022 khoác lên "chiếc áo mới" với phần đai Pattern được đính kim cương tấm theo kiểu Half-band. Viên kim cương chủ Emerald lấp lánh đính theo kiểu Tension, giúp viên đá hạn chế khỏi những tác động từ bên ngoài. Sắc vàng rực rỡ đại diện cho sự ấm áp, chân thành trong tình yêu đồng thời còn là hiện thân của sự sang trọng và đủ đầy. Nhẫn cưới nữ Eternity NCF0022 không chỉ thay bạn bày tỏ tình cảm đến nửa kia mà còn lời chúc phúc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Hãy đến ngay Tierra Diamond để sở hữu nhẫn cưới kim cương Eternity NCC0022 này, bạn nhé!

Hướng dẫn bảo quản:

- Không để trang sức tiếp xúc với các chất tẩy, cồn, axeton

- Tháo trang sức khi làm việc nặng, hoạt động mạnh

- Bảo quản trang sức trong hộp riêng

- Định kỳ vệ sinh và lau rửa trang sức

 

Dịch vụ

Group 700 (1).png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 700.png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!

x