Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Nhẫn cưới nữ hiện đại NCF2061

28.900.000 đ

Mã sản phẩm
NCF2061
Kiểu dáng
Hiện Đại
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay
8

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Bằng vẻ đẹp hiện đại và sự sáng tạo của các nghệ nhân của Tierra đã giúp thiết kế mẫu nhẫn cưới nữ hiện đại NCF2061 trở thành một trong những mẫu nhẫn cưới nữ được yêu thích bậc nhất. Mẫu nhẫn cưới nữ được thiết kế theo phong cách thân nhám hiện đại trên nền ánh kim của vàng 18k, mặt nhẫn được chạm khắc sắc nét và tinh xảo họa tiết ba hình lục giác lớn với ở giữa là hình lục giác được thiết kế trơn nhám đơn giản, nhưng hai bên hình còn lại đã được đính những viên kim cương tấm lấp lánh, tạo nét riêng biệt và phá cách cho mẫu nhẫn cưới nữ hiện đại này. Hiện mẫu nhẫn cưới nữ mang phong cách mạnh mẽ và độc đáo này đang được bán tại showroom của Tierra Diamond, hãy đến cửa hàng để sở hữu ngay mẫu nhẫn cưới nữ hiện đại NCF2061 vô cùng lý tưởng cho ngày vui của bạn.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x