Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Nhẫn cầu hôn kim cương Bridge Accent vintage NCH1606

27.300.000 đ

Mã sản phẩm
NCH1606
Kiểu dáng
Bridge Accent
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn đính hôn kim cương Bridge Accent Vintage NCH1606 mang lại vẻ đẹp của sự sang trọng cổ điển, mẫu nhẫn cầu hôn này là tác phẩm nghệ thuật được chế tác bởi những nghệ nhân tài hoa của Tierra. Thiết kế nhẫn tuyệt vời ang đậm nét đặc trưng của nhẫn bridge accent với phần chấu được đặt cao phía trên cầu nhẫn giúp viên kim cương chủ được tôn lên một cách trọn vẹn kết hợp cùng bệ đỡ 6 chấu mềm mại, uyển chuyển giữ cho viên chủ được cố định ở trung tâm luôn tỏa sáng rực rỡ. Đai nhẫn được đính những viên kim cương lấp lánh, chiếc nhẫn được thiết kế giống như chiếc cầu nối cho những cặp đôi đang yêu nhau. Nhẫn đính kim cương Bridge Accent Vintage NCH1606 chắc chắn sẽ khiến nàng phải gật đầu đồng ý ngay khi nhìn thấy vẻ đẹp kiều diễm mà nó mang lại.
Để sở hữu chiếc nhẫn đính hôn trang nhã cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ với Tierra ngay hôm nay!

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x