Nắm tay anh khi hoàng hôn xuống - Giảm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn(*)

Nhẫn cầu hôn kim cương Halo tròn đai tấm NCH2201

34.200.000 đ

Mã sản phẩm
NCH2201
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Kích thước viên chủ
5.4mm
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn đính hôn kim cương Halo tròn đai tấm NCH2201 rực rỡ với thiết kế một viên chủ dáng tròn được đặt chắc chắn trên 4 chấu. Những viên kim cương tấm được đính một cách tỉ mỉ như tạo thành vòng hào quang, đây là điểm hấp dẫn nhất tạo nên vẻ đẹp cho những chiếc nhẫn đính hôn halo, thiết kế này giúp cho viên đá chủ trông to và lộng lẫy hơn. Để tăng thêm phần rực rỡ, nhẫn đính hôn Halo NCH2201 còn được đi kim cương tấm trên nửa đai nhẫn, giúp chiếc nhẫn trở nên lấp lánh hơn ở mọi góc độ ánh sáng. Mẫu nhẫn kim cương này giúp người đeo trở nên nổi bật ở bất kì nơi nào mà họ xuất hiện bởi sự sang trọng, lộng lẫy và thanh lịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhẫn cầu hôn có thể dễ dàng khiến các nàng xiêu lòng thì hãy đến ngay Tierra Diamond để sở hữu nhẫn đính hôn kim cương Halo tròn đai tấm NCH2201 lộng lẫy này. 

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x