Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Nhẫn cầu hôn kim cương Single Halo cách điệu NCH2106

16.300.000 đ

Mã sản phẩm
NCH2106
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, lấp lánh và sang trọng, nhẫn đính hôn kim cương Single Halo cách điệu NCH2106 sẽ tôn vinh đẳng cấp, quyền lực của chủ sở hữu. Thật khó để cưỡng lại sức hút của mẫu nhẫn cầu hôn Halo cách điệu này với viên kim cương chủ dáng tròn nổi bật ở trung tâm, bao bọc xung quanh là những viên kim cương tấm được đính trên bệ đá tạo hình bông hoa cách điệu, đai nhẫn trơn khiến cho viên kim cương chủ càng được tôn lên. Đây chính là một mẫu nhẫn thiết kế không quá cầu kỳ nhưng đầy tinh tế và ấn tượng. Đặc biệt hơn hết, các nhà hoàn kim đã khéo léo sử dụng những viên kim cương tấm kết hợp để tạo ra một bông hoa lớn ngay mặt nhẫn. Bông hoa này nở rộ yêu kiều đang vươn mình chờ chủ nhân của nó xuất hiện. Chắc chắn sẽ không có nàng nào có thể từ chối một vẻ đẹp sang trọng và độc đáo bởi chiếc nhẫn này mang lại. Nếu bạn ưa thích mẫu nhẫn đính hôn kim cương Single Halo cách điệu NCH2106 này, hãy liên hệ với Tierra Diamond ngay bây giờ để sở hữu mẫu nhẫn độc đáo cho riêng bạn.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x