Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Nhẫn cầu hôn kim cương Single Halo classic cushion NCH2102

21.400.000 đ

Mã sản phẩm
NCH2102
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cầu hôn kim cương halo vuông bầu góc là một trong những thiết kế đặc biệt và là nền tảng cho các thiết kế sáng tạo về sau. Mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Single Halo classic cushion NCH2102 là thiết kế mang vẻ đẹp pha lẫn giữa hiện đại và sang trọng với một viên kim cương chủ dáng tròn được đính trên 4 chấu, xung quanh được bao bọc bởi đường nét cong hình vuông góc bầu có đính những viên kim cương tấm bên trong giúp chiếc nhẫn tăng thêm độ lấp lánh và nổi bật khi có ánh sáng chiếu vào. Đây là mẫu nhẫn kim cương halo classic được yêu thích nhất vì chiếc nhẫn này giúp chủ sở hữu trông nổi bật và cá tính hơn, đặc biệt là rất dễ kết hợp với các loại phụ kiện thời trang khác, mang lại sự sang trọng và vẻ đẹp hài hòa. Hãy đến với cửa hàng của Tierra Diamond để sở hữu chiếc nhẫn đầy cá tính này và trải nghiệm nhiều sản phẩm phụ kiện tuyệt đẹp khác của nhà Tierra.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x