Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Nhẫn kim cương Halo tròn đai tấm vòng halo có bệ NKC2203

30.400.000 đ

Mã sản phẩm
NKC2203
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Kích thước viên chủ
6.3
Ni tay
11

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn kim cương Halo tròn đai tấm vòng halo có bệ NKC2203 là mẫu nhẫn kim cương halo cổ điển và độc đáo với điểm nhấn là viên kim cương chủ lấp lánh ở trung tâm, xung quanh là vầng hào quang tròn tuyệt đẹp được nạm kim cương tấm bao quanh viên kim cương chủ làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho chiếc nhẫn. Ngoài ra, đai nhẫn NCK2203 cũng được đính kim cương tấm vòng quanh chiếc nhẫn tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, rực rỡ khi có ánh sáng chiếu rọi vào mẫu nhẫn kim cương đai tấm này, giúp cho người đeo thêm phần lộng lẫy và sang trọng trước đám đông. Nhẫn kim cương Halo tròn đai tấm vòng halo có bệ NKC2203 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cô gái, giúp chủ nhân tỏa sáng ở mọi góc độ và thu hút mọi ánh nhìn.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x