Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Dây chuyền là hiện thân của vẻ đẹp cổ điển, tinh tế nhưng cũng không kém phần quyến rũ và nổi bật của phái nữ. Với hỗn hợp của vàng nguyên chất và hợp kim của các kim loại quý như paladi, platin, đồng, kẽm…, dây chuyền vàng truyền thống góp phần mang đến tone màu vàng sáng tinh tế, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý cô yêu thích vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần sang trọng.

Đến với Tierra Diamond, bạn không chỉ tìm kiếm được thiết kế ưng ý nhất trong bộ sưu tập sẵn có theo sở thích, cá tính của bản thân từ mặt dây Double Halo lộng lẫy; mặt dây Solitaire đơn giản, thanh lịch hoặc e ấp, tinh khôi như những những đóa hoa cùng mặt dây Halo Floral; cá tính, độc đáo với những thiết kế Custom…, mà còn có thể tùy chọn chất liệu cao cấp cho dây chuyền vàng truyền thống của mình như dây chuyền vàng 18k, dây chuyền vàng 14k với giấy chứng nhận tuổi vàng đầy đủ, minh bạch.

Bên cạnh đó, với nguồn cung ứng kim cương thiên nhiên lớn và uy tín được chứng nhận bởi GIA - Viện Đá quý Hoa Kỳ, Tierra Diamond sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng về viên chủ kim cương trên mặt dây chuyền vàng truyền thống, bao gồm kim cương Round Brilliant kinh điển, kim cương Fancy Shape mới lạ (Princess, Cushion, Heart, Emerald, Pear,...) hay kim cương Fancy Color độc đáo (vàng, nâu,...).

Ngoài ra, thông qua quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế riêng, bạn cũng có thể tạo tác nên mẫu dây chuyền vàng truyền thống độc nhất, ghi dấu ấn phong cách của riêng mình. Hãy để Tierra trở thành địa chỉ đáng tin cậy để tôn vinh vẻ đẹp và phong cách của bạn!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x