Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Các cặp đôi đang muốn tìm kiếm các mẫu nhẫn cưới rực rỡ nhưng lại quá quen thuộc với những thiết kế thông thường thì hãy thử ngắm nhìn vẻ lộng lẫy của nhẫn cưới kim cương vàng trắng với vẻ đẹp sang trọng và tinh khôi. Được kết hợp giữa 58,3% - 75% vàng nguyên chất cùng một tỷ lệ thích hợp các kim loại quý khác như Paladi, Platin… nhẫn cưới kim cương vàng trắng giúp tạo nên đặc tính bền vững cùng vẻ đẹp hiện đại vượt thời gian. Đặc biệt, nhẫn cưới kim cương vàng trắng còn được mạ phủ thêm một lớp Rhodium nhằm đem đến vẻ ngoài sáng bóng tự nhiên, góp phần tôn lên phong cách thanh lịch và không kém phần sang trọng cho người đeo.

Chính nhờ những tính chất vượt trội này, nhẫn cưới kim cương vàng trắng luôn được các nhà thiết kế ưu ái để tạo tác nên những thiết kế bắt mắt, đa dạng chất liệu như nhẫn cưới kim cương vàng 18k, nhẫn cưới kim cương vàng 14k cho đến mẫu mã từ nhẫn cưới Truyền thống, nhẫn cưới Eternity đến nhẫn cưới Hiện đại, nhẫn cưới Vương miện...

Bên cạnh cam kết vàng đủ tuổi, Tierra Diamond còn sở hữu nguồn kim cương thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định GIA toàn cầu, giúp bạn thỏa sức lựa chọn cho mẫu nhẫn cưới kim cương vàng trắng của mình gồm kim cương Fancy Shape (Princess, Cushion, Heart, Emerald, Pear,...) và kim cương Round Brilliant kinh điển.

Đặc biệt, bạn cũng có thể sở hữu chiếc nhẫn cưới kim cương ghi dấu tình yêu của riêng mình với quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế riêng. Hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond để cùng tạo tác nên mẫu nhẫn cưới kim cương hoàn hảo nhất dành tặng đến người thương nhé!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x