Nhẫn nam vàng trắng chất liệu tạo nên đẳng cấp cho các quý ông

Date 18/06/2021

Hiện nay, vàng trắng là hai chất liệu không còn xa lạ với làng trang sức nhất là nhẫn nam vàng trắng. Đây lại đang là chất liệu đang nhận được sự quan tâm của các quý ông. Thay vì lựa chọn dòng sản phẩm vàng vàng đã quá phổ biến và truyền thống, chất liệu này đang được cánh đàn ông săn đón.

Với sắc và chất liệu trắng sáng, hiện đại, linh hoạt và màu sắc phù hợp với mọi trang phục, nhẫn nam vàng trắng vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý ông yêu thích vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng mà đẳng cấp. Hiện nay, chất liệu này được đánh giá là chất liệu được ưa chuộng nhất không chỉ bởi giá trị của nó mà còn ở tính thời trang hoàn hảo mang lại cho người sử dụng.

Tại sao nên chọn nhẫn nam vàng trắng?

Nhẫn nam vàng trắng là loại nhẫn được làm từ một hợp kim với thành phần chính là vàng và các thành phần phụ nên nó mới có màu trắng sáng. So với các chất liệu khác, nhẫn nam vàng trắng có màu sáng bóng, không bị xỉn màu - một điều thực sự khác biệt so với vàng ta hoặc vàng tây thông thường.

Nhẫn nam đơn giãn nhưng lịch lãm

Nhẫn nam đơn giãn nhưng lịch lãm

Xem thêm

Phân biệt kim cương và đá quý Moissanite - Bí ẩn của loại đá quý dùng để giả kim cương.

Giá thành hợp lý, chất liệu tốt

Đối với chất liệu quý hiếm, vàng trắng được coi là một phát minh có giá trị cao về kinh tế và mỹ thuật. Nó có một vẻ đẹp hoàn hảo và có thể thay thế gần như hoàn toàn Platin- kim loại quý hiếm đắt hơn vàng và rất khó chế tác ra đồ trang sức.

Nhẫn nam vàng trắng quý phái cho các qu1y ông

Nhẫn nam vàng trắng quý phái cho các qu1y ông

Xem thêm

Kim cương thiên nhiên - Nên chọn viên kim cương lớn hay kim cương có độ sạch cao?

Không có bất cứ quy định hay cái nhìn không thiện cảm gì dành cho các quý ông đeo nhẫn. Nhẫn nam vàng trắng giúp cho các anh có một set đồ và vẻ ngoài hoàn hảo, thêm vào đó, là phong cách ngút trời và đẳng cấp lịch lãm hoặc phong trần. Tùy theo loại nhẫn mà các anh lựa chọn, vẻ đẹp của phái mạnh có thể là sự chính chắn, phong độ; cũng có thể là cá tính, thời thượng.

Luôn tạo được điểm nhấn và không bị lỗi thời

Nếu vàng tây và vàng ta có thể bị xỉn màu theo thời gian, thì vàng trắng lại có thể khắc phục được điều này. Nhẫn nam vàng trắng bền màu theo thời gian, đem lại sự sang trọng, hiện đại cho người đeo. Nếu thời gian có lâu đi nữa thì bạn cũng không cần lo lắng gì. Vàng trắng có ưu điểm sáng bóng và không bị xỉn màu dù để lâu.

Nhẫn nam vàng trắng sang trọng

Nhẫn nam vàng trắng sang trọng

Xem thêm

Phân biệt kim cương và đá quý Moissanite - Bí ẩn của loại đá quý dùng để giả kim cương.

Trên đây là 1 số thông tin về nhẫn nam vàng trắng, nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một mẫu nhẫn nam vàng trắng đẹp, độc đáo, chất lượng hãy đến với Tierra Diamond.

Xem thêm

Men's collection

Kim cương thiên nhiên

Sự khác biệt giữa Bạch kim (Platinum) & Vàng trắng (White gold)?

Nhẫn cưới con trai đeo tay nào - Phong thái mạnh mẽ, lý trí đi cùng vợ tương laiXcontact

Contact

x