Tierra
Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cầu Hôn

NHẪN CẦU HÔN

Ưu đãi 10% + Giảm thêm đến 1.499K

Bộ lọc Sắp xếp
 • Theo giá
 • Chất liệu
 • Đá tấm
 • Kiểu dáng
 • Kiểu Viên Chủ

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Có những kiểu nhẫn cầu hôn nào? keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Nhẫn cầu hôn là một kỷ vật đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong hành trình hạnh phúc của mỗi cặp đôi. Vậy nhẫn cầu hôn có những loại nào? Dựa vào cách đính đá trên chiếc nhẫn, nhẫn cầu hôn hiện nay phổ biến với 3 kiểu dáng: Solitaire, Halo, Threestone. Nếu Solitaire chinh phục bằng vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch với duy nhất một viên chủ ở trung tâm thì kiểu nhẫn Halo lại nổi bật với vòng đá xung quanh viên chủ, tăng sự lấp lánh. Trong khi đó, nhẫn Threestone lại mang ý nghĩa đặc biệt, với 3 viên đá xếp liền kề mang thông điệp: quá khứ, hiện tại, tương lai.

Kiểu nhẫn và kiểu đính đá cho nhẫn cầu hôn có khác nhau không? keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Nhiều người lầm tưởng rằng kiểu dáng nhẫn chính là kiểu đính đá. Tuy nhiên hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau. Nếu như kiểu dáng nhẫn cầu hôn hoặc nhẫn kim cương phổ biến là Solitaire, Halo và Threestone thì cách đính đá lên nhẫn lại đa dạng hơn nhiều.

Đối với chấu chủ có 3 dạng: Prongs ( chấu thẳng và thường có các biến dạng về số chấu/ kiểu đầu chấu - prongs head), Bezel ( chấu vòng), Tension (cấu trúc chấu dạng ngàm) với các kiểu đính trên bề mặt đai, gồm 8 loại: channel (đá ngầm), Bead & bright - cut/ Pinpoint (chấu bi kết hợp viên kim loại), Scallop (chấu cắt), Pave (Lát đá), Surface prongs (Chấu bi trên bề mặt), Shared Prongs (chấu chung), Bar (chấu thanh), Bezel (chấu vòng).

Nhẫn cầu hôn nên đeo ở ngón tay nào? keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Thông thường nhẫn cầu hôn được người nam trao và cô gái sẽ đeo ở ngón áp út của bàn tay trái.Truyền thống đeo nhẫn cầu hôn trên ngón thứ 4 của bàn tay trái ở nhiều quốc gia Phương Tây có thể được bắt nguồn từ người La Mã cổ đại. Những người này tin rằng ngón tay áp út có một tĩnh mạch chạy thẳng đến trái tim, gọi là Vena Amoris, nghĩa là “tĩnh mạch tình yêu”. Trái tim vốn được xem là trung tâm của cảm xúc, vậy nên đây là vị trí tốt nhất khi quyết định chọn nhẫn đính hôn đeo ngón nào. Chiếc nhẫn đính hôn trên ngón tay áp út là cách minh chứng với tất cả mọi người tình yêu vĩnh cửu của bạn đồng thời lời tuyên bố trái tim của bạn đã có chủ. Tuy nhiên, khác với quan niệm trên, theo truyền thống của người Trung Quốc, ngón tay đeo nhẫn cầu hôn là ngón giữa. Hiện nay, khi trao nhẫn các bạn nữ vẫn đeo ở ngón áp út và có xu hướng chuyển sang đeo ngón giữa để nhường vị trí áp út cho nhẫn cưới khi cặp đôi kết hôn.

Nên chọn chất liệu nào cho chiếc nhẫn cầu hôn keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ngày nay, có rất nhiều chất liệu để bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho món kỷ vật của mình. Trước hết, bạn cần phải hiểu gu của nàng từ đó việc chọn chất liệu và màu sắc phù hợp sẽ dễ dàng hơn. Để chọn được chất liệu phù hợp cho chiếc nhẫn cầu hôn, một trong những điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là loại trang sức mà cô dâu tương lai của bạn thường đeo: Nếu cô ấy yêu thích tone màu lạnh hoặc các trang sức tone ánh kim thì nhẫn bạch kim hoặc nhẫn vàng trắng là phù hợp nhất. Ngược lại, vàng vàng hoặc vàng hồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu người yêu của bạn có xu hướng thiên về tone màu ấm. Ngoài ra, việc kết hợp các tone màu với nhau như vàng trắng và vàng vàng cũng là một lựa chọn thông minh, bởi cô gái của bạn có thể phối nó cùng bất kỳ món trang sức mà nàng đang sở hữu.

Cách chọn hình dạng kim cương nào phù hợp với bạn keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Khi nghĩ đến nhẫn cầu hôn hay nhẫn kim cương thì nhiều người sẽ liên tưởng tới viên chủ sẽ là viên kim cương tròn lấp lánh. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi kim cương tròn (kiểu cắt brilliant) là hình dạng kim cương được lựa chọn phổ biến nhất.

Tuy nhiên, thực tế có nhiều sự lựa chọn hình dạng kim cương khác cho chiếc nhẫn đính hôn. Bạn có thể cân nhắc đến viên kim cương Princess với vẻ đẹp góc cạnh và thời thượng và độ sáng không kém gì viên kim cương tròn. Hoặc, nếu yêu thích các thiết kế cổ điển, hãy chọn một viên kim cương với giác cắt Cushion mang vẻ đẹp lấp lánh thanh lịch tạo cảm giác hoài niệm. Những viên kim cương cắt lớp như Asscher và Emerald, có kiểu dáng đẹp và góc cạnh, đồng thời chúng cũng có độ trong suốt cao hơn các giác cắt khác. Những viên kim cương được cắt theo kiểu Radiant mang đến vẻ đẹp tương tự những viên Emerald nhưng lại rực rỡ hơn với nhiều mặt cắt. Lựa chọn là tùy ở bạn!

Sự khác biệt giữa nhẫn đính hôn và nhẫn cưới là gì? keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ngày nay khi việc cưới hỏi được các cặp đôi quan tâm nhiều hơn, những tín vật như nhẫn đính hôn và nhẫn cưới cũng càng được chú ý. Tuy nhiên hai khái niệm này vẫn hay bị nhầm lẫn, nhưng thực tế mỗi dòng nhẫn lại đại diện cho một cột mốc khác nhau. Có 2 điểm khác nhau cơ bản ở hai dòng nhẫn là về thiết kế và thời điểm trao nhẫn. Nhẫn đính hôn thường có viên chủ và phần chấu nổi bật, trong khi nhẫn cưới là một đôi có thiết kế tương đồng và không có viên chủ. Bên cạnh đó, nhẫn đính hôn thường được tặng vào lúc chàng trai ngỏ lời cầu hôn cô gái, còn nhẫn cưới lại được cả hai lồng vào tay khi trao nhau lời thề ước trong lễ cưới.

Tìm kích thước nhẫn cầu hôn chính xác keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Có một vài tips giúp bạn đo được kích thước chiếc nhẫn cầu hôn của mình. Đơn giản nhất, hãy lấy một chiếc nhẫn đang mang và đối chiếu với bảng size tại cửa hàng trang sức và dựa vào đó để xác định kích thước đúng cho nhẫn đính hôn. Cách thứ hai, hãy thử với dụng cụ đo kích thước size tay. Thông thường tại các cửa hàng sẽ cung cấp dụng cụ này để người mua đeo thử.

Tuy nhiên, với các chàng trai muốn tạo bất ngờ cho nửa kia của mình nhưng không biết size tay nàng thì hãy mạnh dạn ước lượng và lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm món kỷ vật này. Tại Tierra, mọi chiếc nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới luôn được hỗ trợ về việc điều chỉnh ni tay, nên các chàng hoàn toàn có thể an tâm.

Nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn là một biểu tượng truyền thống và quan trọng trong việc thể hiện sự cam kết và tình yêu giữa hai người, đại diện cho cam kết và ý định xây dựng một cuộc sống lâu dài bên nhau. Nó là một cách để chứng tỏ sự ổn định và cam kết tình yêu của hai người.

Nhẫn đính hôn đeo ngón nào

Nhẫn đính hôn là biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu và cam kết. Việc đeo nhẫn đính hôn không chỉ thể hiện sự phụ thuộc và tình yêu chân thành giữa hai người, mà còn đại diện cho sự cam kết và ý định xây dựng một cuộc sống lâu dài bên nhau. Khá nhiều người quan tâm về việc nhẫn cưới đeo tay nào.

Khi đến việc chọn ngón tay để đeo nhẫn đính hôn, truyền thống thường là đeo trên ngón tay áp út của tay trái. Có một lý do cho việc chọn ngón tay này. Theo quan niệm cổ xưa, ngón áp út trái có một mạch máu trực tiếp kết nối đến trái tim, tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Đeo nhẫn đính hôn trên ngón áp út trái được coi là mang lại may mắn và sự bền vững trong tình yêu. Vậy Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào: Đáp án đó là ngón áp út tay trái.

Nhẫn đính hôn kim cương

Nhẫn đính hôn là một cách để công khai thông báo với mọi người rằng hai người đã đính hôn và đang chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. Nó là một biểu hiện của sự phụ thuộc và tình yêu giữa hai người.

Nhẫn đính hôn kim cương là biểu tượng của sự tuyệt vời và lấp lánh. Kim cương là đá quý quý giá nhất, tượng trưng cho sự trường tồn và đẳng cấp. Những viên kim cương được chọn lựa kỹ càng và chế tác thành những mẫu nhẫn đính hôn đẹp mắt, làm bừng sáng vẻ đẹp tự nhiên và sự quý phái của người đeo.

Nhẫn đính hôn kim cương không chỉ tạo điểm nhấn cho ngón tay và tay của người mang, mà còn là biểu tượng của tình yêu và sự trân trọng. Kim cương với tính chất phản chiếu ánh sáng tuyệt vời mang lại sự lấp lánh và rực rỡ, tạo nên một món trang sức vô cùng quý giá và đáng nhớ.

Với sự đa dạng về kiểu dáng và thiết kế, từ nhẫn đơn giản và tinh tế đến những thiết kế phức tạp và sang trọng, Tierra cam kết mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất cho ngày trọng đại của cuộc đời. Hãy để Tierra trở thành người bạn đồng hành trong cuộc hành trình tìm kiếm một chiếc nhẫn đính hôn đặc biệt, mang đến sự lấp lánh và ý nghĩa cho tình yêu của bạn.

Nhẫn cầu hôn kim cương

Khi cầu hôn, việc sử dụng nhẫn là một truyền thống và biểu tượng quan trọng. Nhẫn cầu hôn là một cách công khai thông báo với cộng đồng rằng hai người đã đính hôn và chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. Đặc biệt trong các nền văn hóa phương Tây, nhẫn cầu hôn thường được đeo trên ngón áp út của tay trái để cho thấy trạng thái đính hôn.

Giá nhẫn kim cương cầu hôn

Tại Tierra, chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm một chiếc nhẫn cưới cầu hôn kim cương đẹp mắt và phù hợp với ngân sách là một quá trình quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập đa dạng các mẫu nhẫn cầu hôn kim cương với mức giá phải chăng.

Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi chiếc nhẫn kim cương được chọn lựa kỹ càng và chế tác bởi những nghệ nhân trang sức tài năng, đảm bảo chất lượng và giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Dù bạn đang tìm kiếm một mẫu nhẫn kim cương đơn giản và tinh tế hay một thiết kế phức tạp và sang trọng, Tierra có đủ sự lựa chọn cho bạn. Hãy tham khảo ngay tại bảng giá nhẫn kim cương cầu hôn tại Tierra để biết thêm chi tiết nhé!

Mẫu nhẫn cầu hôn kim cương

Mỗi mẫu nhẫn cầu hôn kim cương tại Tierra đều được thiết kế với sự tinh tế và công phu. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo và đẹp mắt, từ những kiểu dáng cổ điển đến những xu hướng hiện đại.

Với sự kết hợp tỉ mỉ giữa kim cương và các chất liệu cao cấp khác, mỗi mẫu nhẫn cầu hôn kim cương tại Tierra đều tạo nên một vẻ đẹp tuyệt đẹp và sắc nét. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một mảnh ghép hoàn hảo để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tình yêu vĩnh cửu.

Hãy để Tierra trở thành điểm đến của bạn trong cuộc hành trình tìm kiếm một chiếc nhẫn cầu hôn kim cương đáng nhớ. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để tạo nên một món trang sức vĩnh cửu và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống tình yêu của bạn với những cẫu mà Tierra đã thiết kế sau:

Nhẫn cầu hôn Halo cushion đai tấm NCH2204

Nhẫn cầu hôn Solitaire Pavé 6 chấu NCH1203

Nhẫn cầu hôn Solitaire Pavé 6 chấu viền bi NCH1204

Nhẫn cầu hôn Solitaire trơn có vòng cổ xoàn NCH1303

Nhẫn cầu hôn đẹp

Nhẫn cầu hôn đẹp là một biểu tượng tuyệt vời để thể hiện sự tôn trọng và cam kết trong một mối quan hệ tình yêu. Tại Tierra, chúng tôi tự hào giới thiệu một bộ sưu tập đa dạng các mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, được tạo ra với tâm huyết và tình yêu. Hãy cùng Tierra tìm hiểu thêm nhé!

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp

Với sự tỉ mỉ và tinh tế, mỗi mẫu nhẫn cầu hôn đẹp tại Tierra đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Chúng tôi tận dụng sự kỹ thuật cao cấp và sự sáng tạo để tạo ra những mẫu nhẫn đẹp mắt, thể hiện sự trọn ven và tình yêu vĩnh cửu.

Các mẫu nhẫn cầu hôn đẹp tại Tierra được chế tác từ chất liệu cao cấp và được trang trí bằng kim cương, ngọc trai và các đá quý quý giá khác. Những mẫu nhẫn cầu hôn đẹp nhất tại Tierra được nhiều người săn đón không thể không kể đến như:

 • Nhẫn cầu hôn Solitaire Little Love NCH1014
 • Nhẫn cầu hôn My daydream NCH1017
 • Nhẫn cầu hôn Fully Love NCH1018
 • Nhẫn cầu hôn Solitaire Roselle Hibiscus NCH1010

Các mẫu nhẫn cầu hôn đẹp

Một mẫu nhẫn cầu hôn đẹp thường có thiết kế và kiểu dáng hài hòa, tinh tế và độc đáo. Nét vẽ và đường nét của nhẫn cần phù hợp và cân đối, tạo nên một hình dạng tổng thể hài hòa và thu hút. Đẹp không chỉ nằm trong vẻ bề ngoài mà còn trong sự thoải mái và phù hợp khi đeo giống như khi ở bên người mình yêu thì đó chính là người đẹp nhất. Một mẫu nhẫn cầu hôn đẹp cần phải phù hợp với kích thước và hình dáng của ngón tay, tạo cảm giác thoải mái khi đeo hàng ngày.

Tierra luôn thiết kế ra những mẫu nhẫn cầu hôn đẹp thường có khả năng kết nối với cảm xúc và giá trị tình yêu, là một biểu tượng đặc biệt và ý nghĩa trong cuộc sống hôn nhân. Dưới đây là những mẫu cầu hôn luôn được ưa thích tại Tierra:

 • Nhẫn cầu hôn solitaire Water Lily NCH1003
 • Nhẫn cầu hôn Solitaire Love Shine NCH1004
 • Nhẫn cầu hôn Solitaire Primrose flower NCH1005
 • Nhẫn cầu hôn Solitaire Double Heart NCH1007

Mua nhẫn cầu hôn

Nhẫn cầu hôn là biểu tượng của tình yêu và cam kết vĩnh cửu. Nó đại diện cho sự hứa hẹn và ý định chung của hai người trong một mối quan hệ. Khi bạn mua nhẫn cầu hôn là cách để bạn thể hiện sự nghiêm túc và tình cảm sâu sắc đối với người mà bạn muốn cầu hôn.

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu?

Khi quyết định mua nhẫn cầu hôn, việc chọn địa điểm mua sắm uy tín và đảm bảo chất lượng là rất quan trọng. Tierra là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để mua nhẫn cầu hôn, một thương hiệu trang sức danh tiếng, chuyên tạo ra những mẫu nhẫn cầu hôn đẹp và cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trang sức, Tierra cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tinh tế và độc đáo. Bạn có thể tìm thấy Tierra tại các cửa hàng trên toàn quốc hoặc tham khảo qua trang web để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào?

Khi mua nhẫn cầu hôn, có một số yếu tố cần xem xét để tìm được loại nhẫn phù hợp với bạn và người ấy của mình. Dưới đây là một số gợi ý mà Tierra muốn gửi đến bạn:

Bạn nên chọn một loại nhẫn cầu hôn phù hợp với phong cách và cá nhân của bạn và người ấy. Có nhiều lựa chọn từ nhẫn cầu hôn đơn giản và tinh tế đến những mẫu phức tạp và lộng lẫy. Hãy chắc chắn rằng thiết kế của nhẫn phản ánh sự độc đáo và tình yêu của bạn dành cho nhau. Hơn nữa viêc chọn chất liệu cho nhẫn cầu hôn cũng rất quan trọng. Hãy xem xét sự bền bỉ, độ bóng và phù hợp với phong cách cá nhân của bạn và đối phương không nhé!

Cách mua nhẫn cầu hôn

Trước khi mua nhẫn, hãy tìm hiểu về các loại nhẫn, chất liệu và thiết kế mà bạn quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn có một khái niệm rõ ràng về những gì bạn muốn và giúp bạn đưa ra quyết định thông minh.

Xác định ngân sách mua nhẫn cầu hôn trước khi đi mua sắm sẽ giúp bạn hạn chế lựa chọn và tìm được mẫu nhẫn phù hợp với khả năng tài chín của bạn.

Sau đó chọn một cửa hàng trang sức đáng tin cậy như Tierra, nơi bạn có thể tìm thấy một loạt các mẫu nhẫn cầu hôn chất lượng cao. Nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn và cung cấp thông tin chi tiết về từng mẫu nhẫn để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Khi đã đến cửa hàng, bạn hãy thử nhiều mẫu nhẫn khác nhau để xem chúng trên ngón tay và kiểm tra sự thoải mái. So sánh giữa các mẫu nhẫn về thiết kế, chất liệu và giá cả để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trước khi mua nhẫn cầu hôn, hãy xem xét chính sách bảo hành và trả lại của cửa hàng. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm về việc sửa chữa hoặc trả lại nhẫn trong trường hợp có vấn đề xảy ra sau khi mua hàng. Tại Tierra với hệ thống showroom và chính sách giao hàng nhanh toàn quốc hoàn toàn miễn phí, Tierra sẽ giúp quá trình mua hàng của bạn trở nên tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn hơn.

Cuối cùng, khi đã chọn được một chiếc nhẫn cầu hôn đẹp và ý nghĩa, hãy tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt này và chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc bên nhau nhé!

Nhẫn cầu hôn vàng 18k

Nhẫn cầu hôn vàng 18k là một sự lựa chọn truyền thống và đẹp mắt khi cầu hôn. Vàng 18k có tỷ lệ vàng cao, mang lại màu sắc vàng ấm và độ bền tốt

Khi chọn nhẫn cầu hôn vàng 18k, bạn có nhiều lựa chọn thiết kế để phù hợp với phong cách và sở thích của bạn và đối tác. Có thể là một nhẫn đơn giản với một viên kim cương trung tâm hoặc một thiết kế phức tạp hơn với các đá phụ trợ. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa vàng vàng hoặc vàng trắng tùy thuộc vào sự ưa thích cá nhân của bạn và đối tác.

Nhẫn cầu hôn vàng trắng 18k

Nhẫn cầu hôn vàng trắng 18k là một sự lựa chọn phổ biến cho những người ưa thích vẻ đẹp tinh tế và hiện đại. Vàng trắng 18k là kết hợp giữa vàng 24k và các kim loại khác để tạo thành một màu trắng tự nhiên. Nhẫn vàng trắng 18k có vẻ đẹp sang trọng và có thể được kết hợp với kim cương, đá quý hoặc các đá phụ trợ khác để tạo thành một thiết kế độc đáo. Dưới đây là các mẫu nhẫn cầu hôn vàng trắng của Tierra:

Nhẫn cầu hôn Threestone with cluster NCH3102

Nhẫn cầu hôn Tension Sparkle Fin NCH5303

Nhẫn cầu hôn My star NCH1313

Nhẫn cầu hôn Everafter NCH1020

Giá nhẫn cầu hôn vàng 18k

Giá của nhẫn cầu hôn vàng 18k có thể thay đổi, để biết giá chính xác, bạn hãy tham khảo giá kim cương để tìm được mức giá phù hợp với ngân sách của bạn nhé!

Cuối cùng, nhớ rằng nhẫn cầu hôn không chỉ là một món đồ trang sức, mà còn là biểu tượng của tình yêu và cam kết. Quan trọng nhất là sự ý nghĩa và tình cảm mà bạn muốn truyền tải khi cầu hôn. Chúc bạn có một trải nghiệm cầu hôn đáng nhớ và hạnh phúc!


Mỗi chiếc nhẫn cầu hôn kim cương tại Tierra Diamond là một tác phẩm nghệ thuật thủ công thanh lịch & tinh tế, được chế tác tỉ mỉ và mang trong mình những câu chuyện, những ý nghĩa rất riêng. Để làm được điều đó, Tierra Diamond đồng hành cùng bạn với dịch vụ tư vấn 1:1, thiết kế & chế tác nhẫn đính hôn theo yêu cầu.
Bạn có thể bắt đầu hành trình tìm kiếm chiếc nhẫn cầu hôn ưng ý nhất cho mình với những gợi ý từ Tierra Diamond theo hai phong cách: Hiện đại (nhẫn Solitaire, nhẫn kiểu Halo Double Halo, nhẫn kim cương Trellis, nhẫn Twist, nhẫn Threestone, Fivestone...) và Cổ điển (nhẫn Cathedral, nhẫn đính hôn Bridge Accent, nhẫn đính hôn kim cương Royal...).
Tierra Diamond cũng mang đến cho bạn đủ tất cả tuỳ biến về chất liệu vỏ nhẫn kim cương cầu hôn với nhẫn cầu hôn vàng trắng, nhẫn cầu hôn bạch kim (platinum) hiện đại, vàng hồng lãng mạn hay vàng vàng truyền thống. Với mỗi thiết kế nhẫn đính hôn kim cương, chúng tôi đặt mục tiêu sản phẩm ra đời luôn phải có thông số chuẩn mực, chính xác và đạt độ hoàn hảo tuyệt đối về gia công. Mỗi mẫu nhẫn đính hôn 18k, 14k, 9k hay platinum tại Tierra đều có giấy chứng nhận tuổi vàng, cùng chính sách thu đổi cạnh tranh, mang lại sự yên tâm tuyệt đối.
Cùng với nguồn kim cương kiểm định GIA uy tín toàn thế giới, chúng tôi đảm bảo mang tới cho bạn những mẫu nhẫn đính hôn kim cương thiên nhiên hoàn hảo và vô vàn sự lựa chọn với kim cương Fancy Shape (Princess, Cushion, Heart, Emerald, Pear,...), kim cương Fancy Color (vàng, nâu,...) bên cạnh kim cương Round Brilliant kinh điển.
Tại Tierra, chúng tôi tin rằng mỗi tình yêu đích thực, xứng đáng với chiếc nhẫn cầu hôn độc nhất minh chứng cho tình yêu rất riêng đó. Hãy liên hệ ngay để Tierra tư vấn, thiết kế và chế tác chiếc nhẫn cầu hôn kim cương dành riêng cho bạn!
Xem thêmexpand_more
Thu gọnexpand_less

Có thể bạn thích

Xem thêm

keyboard_arrow_right

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x