Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Bạch kim (platinum) là kim loại quý hiếm nhất trong tự nhiên, có màu trắng, tính trơ, khả năng chống ăn mòn tốt kể cả ở nhiệt độ cao, độ cứng lên đến tới 4,5 trên thang Mohs.

Các mẫu nhẫn cầu hôn bạch kim tại Tierra vô cùng đa dạng đáp ứng được mọi phong cách từ kiểu dáng hiện đại như nhẫn Solitaire, nhẫn Halo và Double Halo, nhẫn Trellis, nhẫn Twist, nhẫn Threestone, Fivestone đến các kiểu dáng cổ điển như nhẫn Cathedral, nhẫn đính hôn Bridge Accent, nhẫn đính hôn kim cương Royal.

Bên cạnh kiểu dáng, Tierra còn mang đến cho mẫu nhẫn cầu hôn bạch kim của bạn nhiều sự lựa chọn về viên kim cương chủ gồm kim cương Fancy Shape (Princess, Cushion, Heart, Emerald, Pear,...) và kim cương Round Brilliant kinh điển.

Bạn cũng có thể sở hữu mẫu nhẫn cầu hôn bạch kim đại diện cho tình yêu của mình với quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế riêng. Mỗi thiết kế nhẫn cầu hôn bạch kim, chúng tôi đặt mục tiêu sản phẩm ra đời luôn phải có thông số chuẩn mực, chính xác và đạt độ hoàn hảo tuyệt đối về gia công. Hãy liên hệ ngay với Tierra để sở hữu được mẫu nhẫn cầu hôn bạch kim hoàn hảo nhất bạn nhé!

Xem thêm: 

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào? Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn

Cách đeo nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới chuẩn cho các cặp đôi

4 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp phổ biến nhất mọi cô gái đều yêu thích

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x