GIẢM 10% TẤT CẢ CÁC VỎ NHẪN

[laodong.vn] Địa chỉ chọn mua nhẫn cưới kim cương đẹp và uy tín

Ngày 10/12/2021

Nhẫn cưới kim cương là biểu tượng của sự cam kết thủy chung và lời thề nguyện bên nhau vĩnh cửu giữa các cặp vợ chồng. Ngày nay, nhẫn cưới kim cương đã trở nên phổ biến và cực kỳ đa dạng về thiết kế. Từ phong cách truyền thống đơn giản, hay hiện đại cá tính, bạn đều có thể tìm được mẫu nhẫn cưới kim cương phù hợp cho mình.

Địa chỉ chọn mua nhẫn cưới kim cương đẹp và uy tín

Thách thức lớn nhất của các cặp đôi khi chọn mua nhẫn cưới kim cương là xác định đúng giá trị của những viên kim cương đính trên nhẫn. Mỗi viên kim cương được định giá dựa các thông số kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế, điển hình như 4Cs của GIA: Color - nước màu; Clarity - Độ sạch; Cut - Cắt mài; Carat - trọng lượng. Thấu hiểu điều đó Tierra Diamond, với chuỗi cung ứng kim cương toàn cầu được kiểm định quốc tế bởi GIA, mang đến cho bạn sự an tâm vào kim cương thật - giá trị thật. Tại Tierra, chúng tôi sử dụng nguồn kim cương thiên nhiên có nguồn gốc rõ ràng với thông số minh bạch, được lựa chọn và sàng lọc tỉ mỉ để tạo nên cặp nhẫn cưới đẹp nhất trong ngân sách của bạn.

Địa chỉ chọn mua nhẫn cưới kim cương đẹp và uy tín

Bên cạnh đó, Tierra Diamond là đơn vị thiết kế và chế tác nhẫn cưới kim cương đẹp tinh tế, thanh lịch theo yêu cầu rất được các bạn trẻ yêu thích. Từng mẫu nhẫn cưới kim cương mang phong cách Âu Mỹ hiện đại được thiết kế theo yêu cầu và chế tác thủ công bởi những người thợ kim hoàn lành nghề, truyền tải tình yêu của đôi bạn vào cặp nhẫn cưới kim cương. Để sản phẩm ra đời có độ hoàn hảo tuyệt đối từ thiết kế đến thi công, Tierra cung cấp bản phối cảnh 3D chính xác và hoàn hảo ở mọi góc nhìn bên cạnh bản phát thảo 2D.

Tierra Diamond luôn cam kết sử dụng các chất liệu cao cấp như vàng 18k và bạch kim, minh bạch về thông số cũng như quy trình sản xuất ra mỗi sản phẩm. Đến với Tierra, bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác diễn ra ngay tại cửa hàng cùng với đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 sẵn sàng giúp bạn tìm ra phương án lý tưởng nhất trong ngân sách cũng như chính sách thu đổi vô cùng cạnh tranh.

Liên hệ với Tierra để tìm kiếm món trang sức trong mơ của bạn tại  https://www.tierra.vn/XLiên hệ

x