[vnexpress.net] Tierra Diamond 'cá nhân hóa' thiết kế trang sức kim cương

Ngày 20/03/2021

Theo anh Hoàng Duy, đồng sáng lập Tierra Diamond, thương hiệu hướng tới các thiết kế mang tính cá nhân nhằm đáp ứng xu hướng làm đẹp của giới trẻ.

Để xây dựng Tierra Diamond - Kim cương thiên nhiên, Anh Duy chia sẻ, thương hiệu phải biết cách thiết kế và dành thời gian nghiên cứu, nắm bắt xu hướng sử dụng trang sức của giới trẻ.

- Theo anh, xu hướng trang sức của đối tượng khách hàng trẻ hiện nay là gì?

- Theo quan điểm của cá nhân tôi, trang sức bây giờ không đơn thuần là một món tài sản mà còn là một món đồ thể hiện phong cách sống của người mua và cũng là hiện thân của kỉ niệm, cảm xúc. Sau một thời gian dài quan sát, tôi thấy người trẻ có xu hướng tìm kiếm sự đổi mới, họ muốn món đồ của mình, trong đó có trang sức, phải là duy nhất, không "đụng hàng".

Do đó, các mẫu thiết kế hiện nay không chỉ cần phải tinh tế, thanh lịch, không lỗi mốt mà còn phải mang dấu ấn, câu chuyện riêng.

- Điều gì tạo nên sự khác biệt của Tierra Diamond so với các doanh nghiệp khác trên thị trường?

- Ngay từ khi ra đời, chúng tôi đã định hướng Tierra Diamond - Kim cương thiên nhiên trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong xu hướng trang sức thiết kế riêng, "made to order" dành cho đối tượng khách hàng trẻ.

Mỗi khách hàng đến với Tierra Diamond đều mang theo câu chuyện, kỉ niệm và cảm xúc riêng. Nhiệm vụ của chúng tôi là lắng nghe và thổi hồn vào các thiết kế trang sức. Để mang tới sản phẩm tốt và có chiều sâu, đội ngũ thiết kế của Tierra Diamond không chỉ trau dồi kiến thức và kinh nghiệm chế tác trang sức mà còn có sự nhạy cảm để lắng nghe, hiểu tâm ý của khách hàng và đưa chúng vào bản thiết kế.

- Lý do nào khiến khách hàng chọn và gắn bó với Tierra Diamond?

- Hầu hết khách hàng khi đến với Tierra Diamond đều có ấn tượng tốt về khâu thiết kế. Chúng tôi lắng nghe câu chuyện của họ và truyền tải chúng qua ngôn ngữ nghệ thuật, đồng thời, kết hợp yếu tố sáng tạo để mỗi trang sức tạo ra đều mang vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế, không lỗi mốt.

thoi-trang-1-8800-1610078706.jpg

Tierra Diamond cung cấp những bản phối cảnh 3D chính xác, chuẩn mực ở mọi góc nhìn.

Để làm được điều đó, đội ngũ thiết kế tại Tierra Diamond phải không ngừng trau dồi, học hỏi để cung cấp những bản thiết kế và phối cảnh 3D chính xác, các thông số phải chuẩn mực để chiếc nhẫn đẹp hơn ở mọi góc nhìn.

Với những chất liệu cao cấp như vàng, bạch kim, chúng tôi cam kết minh bạch về khối lượng cũng như hàm lượng. Là một trong những đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA và nắm nguồn tìm kiếm kim cương uy tín hàng đầu thế giới, Tierra Diamond luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Đối với một sản phẩm có thiết kế tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, muốn sản phẩm ra đời tốt nhất từ thiết kế tới thi công, nhãn hàng liên tục nâng cấp quy trình chế tác. Bên cạnh yếu tố đào tạo đội ngũ thợ kim hoàn, Tierra Diamond còn không ngừng cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới và các loại máy móc hiện đại như máy in 3D, cắt laser, ... để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau.

thoi-trang-2-7008-1610078706.jpg

Quy trình chế tác 8 bước tại Tierra Diamond.

Tại Tierra, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác diễn ra ngay tại cửa hàng. Song song, đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón, cùng thảo luận với khách hàng để tìm ra phương án tối ưu chi phí nhất để sở hữu chiếc nhẫn mơ ước.

Tierra Diamond luôn cố gắng cung cấp thông tin minh bạch, chính xác, cùng với sản phẩm đa dạng và lựa chọn tùy chỉnh trong thiết kế để giúp khách hàng cá nhân hóa món trang sức của họ.

- Kinh doanh một sản phẩm cao cấp, gặp rất nhiều khách hàng với cá tính khác nhau, Tierra Diamond làm thế nào để làm hài lòng họ?

- Các khách hàng đến với Tierra Diamond đều thanh lịch, cá tính và có những yêu cầu đặc biệt. Ví dụ như HannahOlala, doanh nhân và chuyên gia làm đẹp nổi tiếng, là một khách hàng rất đặc biệt, thông minh, độc lập, chủ động trong tình yêu và biết rõ mình muốn gì. Do đó, cô ấy muốn sở hữu một chiếc nhẫn kim cương ghi dấu những thành tựu từ cách sống và cách yêu hiện đại của mình. Hannah chia sẻ với chúng tôi, cô muốn chọn một viên kim cương với giác cắt Emerald đặc biệt, phù hợp với phong cách thanh lịch của mình.

Tại Việt Nam hiện nay, thiết kế đẹp dành cho những viên kim cương thuộc dạng "fancy shape - fancy color" so với kim cương tròn chưa phổ biến và để có chiếc nhẫn tương xứng với viên kim cương giá trị cao như vậy cũng là một áp lực không nhỏ. Nhưng với Tierra Diamond, nhờ năng lực thiết kế và chế tác sẵn có, chiếc nhẫn kì công này đã được hoàn thiện chỉ trong vòng hơn một tuần với chất lượng đảm bảo.

thoi-trang-3-4602-1610078707.jpg

Tierra Diamond có năng lực thiết kế và chế tác để phục vụ theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, với nguồn tìm kiếm kim cương uy tín toàn cầu, chúng tôi cũng dễ dàng có được viên kim cương đáp ứng yêu cầu của Hannah chỉ trong thời gian khoảng 10 ngày. Tôi tin rằng những phản hồi tích cực và khen ngợi từ phía Hannah chính là lời khẳng định tốt nhất về chất lượng dịch vụ tại Tierra Diamond.

Xem thêm bài viết tại: https://vnexpress.net/tierra-diamond-ca-nhan-hoa-thiet-ke-trang-suc-kim-cuong-4214016.htmlXx