Tierra
3-danh-m-c-ncc-invo14ehFC.jpeg

TỰ THIẾT KẾ NHẪN CƯỚI GẮN KẾT HAI TÂM HỒN

Bắt đầu trải nghiệm tự thiết kế nhẫn cưới bằng việc tham khảo bộ sưu tập nhẫn cổ điển & hiện đại trong danh mục có sẵn, tùy ý biến tấu với sự tư vấn từ chuyên gia, sự đồng hành 1:1 của đội ngũ thiết kế tạo nên những bản phác thảo 2D, phối cảnh 3D và những người thợ với kỹ nghệ chế tác hoàn hảo.
Đặt lịch tư vấn với Tierra Diamond và bắt đầu hành trình hiện thực hóa cặp nhẫn cưới thiết kế riêng - tín vật của tình yêu và lời thề hẹn.

ĐẰNG SAU MỖI CHIẾC NHẪN HOÀN HẢO LÀ CẢ MỘT QUÁ TRÌNH

sketches.png
1 SKETCHES
3d rendering.png
2 3D RENDERING
3d resin.png
3 3D RESIN
castering.png
4 CASTERING
mounted.png
5 MOUNTED STONES
clean.png
6 CLEAN & POLISH
center.png
7 CENTER STONE
final.png
8 FINAL RING
thoihon-min.jpg

CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA BẠN THỔI HỒN CHO TỪNG THIẾT KẾ

Tự cất lên những giai điệu bất tận và đa màu sắc của bản nhạc tình bằng những biến tấu sáng tạo từ thiết kế có sẵn trong danh mục tham khảo tại Tierra, những ý tưởng le lói khi bắt gặp một cặp nhẫn ấn tượng trên tay người lạ hay chỉ đơn giản là bắt đầu bằng một biểu tượng có ý nghĩa sâu sắc với cả hai.

3D-min.jpg

HOÀN HẢO TỪ MỌI GÓC NHÌN

Với mỗi thiết kế, Tierra đồng hành cùng bạn để tạo nên bản phát thảo 2D và phối cảnh 3D bên cạnh bản để sản phẩm ra đời đảm bảo hoàn mỹ từ mọi góc nhìn.

Khẳng định dấu ấn cá nhân của riêng bạn bằng cách thiết kế chữ ký, vân tay và khắc lên đai nhẫn.

dauan-min.jpg
dapung-min.jpg

BỘ SƯU TẬP KIM CƯƠNG CHỦ ĐA DẠNG & TUYỂN CHỌN KHẮT KHE

Tại Tierra, mỗi chiếc nhẫn là một tác phẩm nghệ thuật thủ công mà người thợ đặt tâm huyết, sự tỉ mỉ và tính nghệ thuật của mình vào từng khâu từ thiết kế tới thực thi. Toàn bộ quy trình chế tác có thể quan sát được trong không gian mở của cửa hàng.

gia-min.jpg

Từng viên kim cương đều được trải qua quy trình đánh giá rất kĩ càng dựa trên những yếu tố nhìn thấy được và cả những yếu tố không nhìn thấy được vượt ngoài tiêu chuẩn 4C.

Bằng quá trình tư vấn 1-1, chúng tôi giúp bạn tìm ra viên kim cương lý tưởng nhất trong ngân sách đầu tư.

xuong-min-2.jpg
acom-min.jpg

TRAU CHUỐT TRONG TỪNG KHÂU CHẾ TÁC

Tại Tierra, mỗi chiếc nhẫn được tạo bằng 1 sự tâm huyết, khéo léo và tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện của người nghệ nhân lành nghề. Cùng với quy trình sản xuất và chế tác công phu, chuẩn mực, sản phẩm hoàn thiện luôn được đảm bảo sắc nét tới từng chi tiết so với thiết kế mà khách đã chọn. Với thiết kế với không gian mở tại cửa hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời qua việc ngắm nhìn các công đoạn chế tác từ khu vực xưởng đến thành phẩm được trưng bày một cách dễ dàng và không nơi nào có được.

baohanh-min.jpg

Chế độ bảo hành, đổi trả và bảo dưỡng trọn đời là cam kết cho vẻ đẹp hoàn hảo và vẹn nguyên giá trị cho nhẫn cầu hôn của riêng bạn

HÃY TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA TIERRA

feedback Tierra.jpg feedback Tierra 12.jpg feedback Tierra 01.jpg feedback Tierra 06.jpg feedback Tierra 13.jpg feedback Tierra 14.jpg feedback Tierra 02.jpg feedback Tierra 03.jpg feedback Tierra 04.jpg feedback Tierra 07.jpg feedback Tierra 08.jpg feedback Tierra 13.jpg
ncc1012-min.jpg

Bộ sưu tập nhẫn cưới truyền thống

Tôn vinh những giá trị xưa giản dị mà sâu sắc với bộ sưu tập nhẫn cưới Truyền thống tại Tierra. Những biến tấu sáng tạo về thiết kế và bề mặt đai nhẫn mang lại vẻ ngoài đơn giản mà trẻ trung dành cho các cặp đôi trẻ.

BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI KIM CƯƠNG

Tại Tierra, chúng tôi giúp bạn tạo ra thiết kế nhẫn cưới ưng ý nhất cùng những viên kim cương GIA lý tưởng trong khoảng ngân sách. Bởi chẳng gì trong đời tuyệt hơn một cặp nhẫn cưới Kim cương ghi dấu cho tình yêu vĩnh cửu.

ncc3005.jpg
ncc8002-min.jpg

Bộ sưu tập nhẫn cưới Vương miện

Lấy cảm hứng từ thiết kế vương miện của Hoàng gia nhưng đầy tinh tế và không hề phô trương, bộ sưu tập nhẫn cưới Vương miện với nhẫn nam mạnh mẽ, quyền uy, nhẫn nữ sang trọng, thanh lịch sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cặp đôi cá tính và đẳng cấp.

Bộ sưu tập nhẫn cưới Eternity

Eternity - tình yêu dành cho người là vô biên. Là một trong những mẫu nhẫn cưới đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc nhất, nhẫn cưới Eternity với đai nhẫn nạm kim cương tấm được kết hợp với rất nhiều thiết kế khác nhau, tạo nên những cặp nhẫn cưới tinh tế, thanh lịch và được ưa chuộng nhất tại Tierra Diamond.

ncc00008 - nhẫn cưới.jpg

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x