Tierra
Wedding set Wedding set

NHẪN CƯỚI YÊU THƯƠNG

Giảm ngay 20%

Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Nhẫn cưới đeo tay nào? keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Nên đeo nhẫn cưới tay nào là câu hỏi chung của nhiều người. Theo văn hóa của các nước phương Tây, nhẫn cưới nam và nhẫn cưới nữ đều được đeo trên cùng ngón tay áp út bên trái. Trong khi đó, theo phương Đông thì nam tả nữ hữu, có nghĩa rằng nam sẽ đeo nhẫn cưới ở ngón áp út bên trái và nữ là áp út bên phải.

Và thông thường đeo nhẫn cưới trên cùng một bàn tay và ngón tay đeo nhẫn cầu hôn.

Bộ nhẫn cưới là gì? keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Một bộ nhẫn cưới bao gồm một chiếc nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới cặp cho cô dâu và chú rể. Nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa bộ nhẫn cưới và bộ nhẫn của cô dâu. Với bộ nhẫn cô dâu, chỉ bao gồm nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới nữ, không có nhẫn cưới nam.

Tierra luôn chú tâm mang tới cho khách hàng những mẫu trang sức cưới, Wedding Set bằng vàng hoàn hảo nhất, với nhiều thiết kế thanh lịch và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất.
Với dịch vụ tư vấn 1-1 tại Tierra Diamond, chúng tôi giúp bạn tìm ra mẫu nhẫn cưới thiết kế riêng phù hợp nhất trong số các lựa chọn nhẫn cưới 2023 bao gồm nhẫn cưới đôi, nhẫn cưới vàng trắng, nhẫn cưới vàng tây 18k, nhẫn cưới bạch kim,...
Sản phẩm ra đời có thông số chuẩn mực, chính xác, sử dụng kim cương GIA chất lượng hoàn hảo, Tierra cam kết đưa tới tay bạn những mẫu nhẫn cưới cặp lý tưởng nhất trong mức ngân sách đưa ra.

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x