Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Nhẫn cầu hôn vàng 18K là một kiệt tác sáng giá giúp nàng tỏa sáng vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch. Nhờ sự kết hợp giữa 75% vàng nguyên chất và 25% các kim loại khác, nhẫn cầu hôn vàng 18k vừa giữ được độ mềm dẻo của vàng nguyên chất, vừa đảm bảo độ cứng nhất định để mang đến đa dạng kiểu dáng phù hợp với phong cách của nàng, từ kiểu nhẫn Solitaire kinh điển, nhẫn Twist uốn xoắn điệu đà đến dáng nhẫn Halo rực rỡ…

Ngoài ra, những thiết kế nhẫn cầu hôn vàng 18k còn đem lại nhiều tùy biến vỏ nhẫn tinh tế theo sở thích và phong cách của quý cô, từ nhẫn cầu hôn vàng trắng hiện đại, nhẫn cầu hôn vàng truyền thống cổ điển đến nhẫn cầu hôn vàng hồng lãng mạn, từ đó giúp chàng dễ dàng tìm ra mẫu nhẫn cầu hôn hoàn hảo trao đến người thương.

Với mỗi sản phẩm nhẫn cầu hôn nói chung và nhẫn cầu hôn vàng 18k nói riêng tại Tierra Diamond, các nghệ nhân luôn gia công tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm giúp thành phẩm ra đời có được độ chính xác cao và độ hoàn hảo tuyệt đối, cùng với đó là nguồn kim cương kiểm định GIA uy tín toàn thế giới giúp khách hàng có được sự an tâm khi mua sắm.
Tại Tierra, chúng tôi tin rằng mỗi tình yêu chân thành đều xứng đáng được tôn vinh bằng một chiếc nhẫn cầu hôn vàng 18k duy nhất và độc nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tạo tác mẫu nhẫn cầu hôn vàng 18k ghi dấu tình yêu của đôi bạn!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x