Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Với các thiết kế nhẫn trang sức vàng 14K, nàng có thể kết hợp cùng đa dạng set đồ để tạo điểm nhấn, và từng cử chỉ của nàng sẽ khiến ai đó không thể rời mắt. Nhẫn trang sức vàng 14k là sự kết hợp hoàn hảo giữa 58,32% vàng nguyên chất cùng hợp kim của các kim loại khác như kẽm, bạc, đồng… giúp mang đến vẻ đẹp tinh tế, giá thành hợp lý và độ bền bỉ theo thời gian.

Ngoài ra, nhẫn trang sức vàng 14K còn được nhiều cặp đôi ưa chuộng bởi sự đa dạng về kiểu đính đá như Pave, Channel, Bead, Burnish. Đặc biệt, với nhiều tùy biến về chất liệu vỏ nhẫn từ nhẫn trang sức vàng truyền thống, nhẫn trang sức vàng trắng hiện đại đến nhẫn trang sức vàng hồng ấm áp, nhẫn trang sức vàng 14k càng dễ dàng phù hợp với cá tính và phong cách của người đeo, tạo nên sự cuốn hút khiến đối phương không thể rời mắt.

Bên cạnh những mẫu nhẫn trang sức 14k trong danh mục sẵn có, Tierra Diamond còn mang đến dịch vụ thiết kế nhẫn trang sức theo yêu cầu, giúp nàng lưu giữ lại những ký ức đẹp nhất thông qua món trang sức nhỏ xinh. Với sự đồng hành 1:1 trong suốt quá trình thiết kế 2D, 3D, kỹ nghệ chế tác hoàn hảo, tận tâm cùng với cam kết vàng 14k đủ tuổi và nguồn kim cương kiểm định GIA uy tín toàn thế giới, Tierra Diamond luôn đem đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn mua sắm tại đây.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tìm ra mẫu nhẫn trang sức vàng 14k hoàn hảo mang dấu ấn của riêng bạn!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x