Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Nhẫn trang sức vàng 18K là một kiệt tác sáng giá giúp nàng tỏa sáng vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch. Nhờ sự kết hợp giữa 75% vàng nguyên chất và 25% các kim loại khác, nhẫn trang sức vàng 18k vừa giữ được độ mềm dẻo của vàng nguyên chất, vừa đảm bảo độ cứng nhất định để mang đến đa dạng kiểu dáng phù hợp với phong cách của nàng.

Ngoài ra, những thiết kế nhẫn trang sức vàng 18k còn đem lại nhiều tùy biến vỏ nhẫn tinh tế theo sở thích và phong cách của quý cô, từ nhẫn trang sức vàng trắng hiện đại, nhẫn trang sức vàng vàng cổ điển đến nhẫn trang sức vàng hồng lãng mạn, từ đó giúp nàng dễ dàng tìm ra mẫu nhẫn trang sức hoàn hảo cho bản thân.

Với mỗi sản phẩm nhẫn trang sức nói chung và nhẫn trang sức vàng 18k nói riêng tại Tierra Diamond, các nghệ nhân luôn gia công tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm giúp thành phẩm ra đời có được độ chính xác cao và độ hoàn hảo tuyệt đối, cùng với đó là nguồn kim cương kiểm định GIA với nhiều kiếu dáng mới lạ như kim cương Round, Princess, Pear, Cushion,.., nhằm tạo ra những bộ sưu tập nhẫn trang sức kim cương dào dạt ý nghĩa và uy tín toàn thế giới giúp khách hàng có được sự an tâm khi mua sắm.

Tại Tierra, chúng tôi tin rằng mỗi nét đẹp đều xứng đáng được tôn vinh bằng một chiếc nhẫn trang sức vàng 18k duy nhất và độc nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tạo tác mẫu nhẫn trang sức vàng 18k tôn lên nét đẹp bản thân nhé!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x