Tierra
SELECT * FROM qsv_product_color WHERE(Danhmuc LIKE '%#31#%')OR(Danhmuc LIKE '%#12#%')OR(Danhmuc LIKE '%#13#%')OR(Danhmuc LIKE '%#2#%')OR(Danhmuc LIKE '%#43#%')OR(Danhmuc LIKE '%#60#%')OR(Danhmuc LIKE '%#61#%')OR(Danhmuc LIKE '%#82#%')OR(Danhmuc LIKE '%#85#%')OR(Danhmuc LIKE '%#87#%')OR(Danhmuc LIKE '%#88#%')OR(Danhmuc LIKE '%#91#%')OR(Danhmuc LIKE '%#94#%')OR(Danhmuc LIKE '%#96#%')OR(Danhmuc LIKE '%#97#%')OR(Danhmuc LIKE '%#100#%')OR(Danhmuc LIKE '%#103#%')OR(Danhmuc LIKE '%#148#%')OR(Danhmuc LIKE '%#147#%')OR(Danhmuc LIKE '%#150#%') ORDER BY Thutu

Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2070

Mã sản phẩm
NCC2070
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay nữ
12
Ni tay nam
19.5

Tư vấn ngay

1900 232 354

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới kim cương hiện đại NCC2070 - Kết tinh của một tình yêu ngọt ngào

Nhẫn cưới là tín vật ghi dấu hành trình tình yêu đong đầy cảm xúc của lứa đôi. Có nguồn gốc từ thời Ai Cập cổ đại, hình tròn của nhẫn cưới được cho là biểu trưng cho vòng tuần hoàn trong tình yêu. Bởi người Ai Cập quan niệm rằng hình tròn có chung điểm đầu và điểm cuối, giống như các cặp đôi, dù có đi xa đến đâu thì cuối cùng cũng thuộc về nhau. Hành trình mà cặp đôi đã đi qua chính là vòng tròn hạnh phúc. Với ý nghĩa thiêng liêng này, các cặp nhẫn cưới luôn được thiết kế tinh tế thể hiện sự gắn kết, đồng điệu nơi tâm hồn. Trong đó, các mẫu nhẫn cưới kim cương hiện đại luôn được yêu thích bởi vẻ ngoài rực rỡ và sang trọng. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích những mẫu nhẫn cưới kim cương thanh lịch, tinh tế và khác biệt thì nhẫn cưới kim cương hiện đại NCC2070 là lựa chọn hoàn hảo.

Nhẫn cưới kim cương hiện đại NCC2070 là nét chấm phá đầy mới lạ cho bộ sưu tập nhẫn cưới hiện đại. Với chất liệu vàng hồng nồng ấm, lãng mạn, cặp nhẫn cưới như đang kể lại câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Mặt nhẫn hình tam giác khác lạ được đính ba viên kim cương tấm thể hiện sự ấm áp, đủ đầy của một gia đình. Thân nhẫn với đường cut out độc đáo phần nào tôn lên cá tính cùng phong cách cá nhân nổi bật của người đeo. Nếu nhẫn nữ đai trơn bóng tựa như tính cách dịu dàng và duyên dáng của nàng thì nhẫn nam là sự sắp xếp linh hoạt giữa các bề mặt satin và bóng vừa thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ, vừa ấm áp và ôn nhu với người thương.

Hãy đến ngay Tierra Diamond để sở hữu nhẫn cưới kim cương hiện đại NCC2070 này, bạn nhé!

Hướng dẫn bảo quản:

- Không để trang sức tiếp xúc với các chất tẩy, cồn, axeton

- Tháo trang sức khi làm việc nặng, hoạt động mạnh

- Bảo quản trang sức trong hộp riêng

- Định kỳ vệ sinh và lau rửa trang sức

 

Dịch vụ

Group 700 (1).png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 700.png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!

x