Tierra
NULL SELECT * FROM qsv_product_color WHERE(Danhmuc LIKE '%#31#%')OR(Danhmuc LIKE '%#12#%')OR(Danhmuc LIKE '%#13#%')OR(Danhmuc LIKE '%#2#%')OR(Danhmuc LIKE '%#38#%')OR(Danhmuc LIKE '%#43#%')OR(Danhmuc LIKE '%#60#%')OR(Danhmuc LIKE '%#61#%')OR(Danhmuc LIKE '%#82#%')OR(Danhmuc LIKE '%#84#%')OR(Danhmuc LIKE '%#85#%')OR(Danhmuc LIKE '%#87#%')OR(Danhmuc LIKE '%#88#%')OR(Danhmuc LIKE '%#91#%')OR(Danhmuc LIKE '%#93#%')OR(Danhmuc LIKE '%#94#%')OR(Danhmuc LIKE '%#96#%')OR(Danhmuc LIKE '%#97#%')OR(Danhmuc LIKE '%#100#%')OR(Danhmuc LIKE '%#102#%')OR(Danhmuc LIKE '%#103#%')OR(Danhmuc LIKE '%#148#%')OR(Danhmuc LIKE '%#147#%')OR(Danhmuc LIKE '%#150#%') ORDER BY Thutu

Cặp nhẫn cưới Hiện Đại Our Day NCC2071

Mã sản phẩm
NCC2071
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay nữ
9.8
Ni tay nam
15

Tư vấn ngay

1900 232 354

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới kim cương hiện đại Our Day NCC2071 - Thiết kế lưu giữ kỷ niệm lứa đôi

Được biết đến với vẻ đẹp sang trọng, rực rỡ, nhẫn cưới kim cương còn tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, thủy chung. Nguồn gốc của nhẫn cưới bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ đại, nơi người ta tin rằng hình tròn tượng trưng cho vòng tuần hoàn của tình yêu, đồng thời mở ra một cuộc sống mới và đưa các cặp đôi vào những khoảnh khắc quý giá của cuộc đời. Theo thời gian, thiết kế nhẫn cưới kim cương không ngừng được biến tấu để thể hiện sự kết nối của hai tâm hồn. Tuy nhiên, khác với những kiểu nhẫn cưới truyền thống thiên về thiết kế đơn giản, trang nhã, nhẫn cưới hiện đại với nhiều chi tiết độc đáo giúp cặp đôi thể hiện dấu ấn cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn mang thông điệp tình yêu ý nghĩa. Nếu bạn yêu thích sự cá tính, độc đáo thì không nên bỏ lỡ cặp nhẫn cưới kim cương hiện đại Our Day NCC2071.

Nhẫn cưới kim cương hiện đại Our Day NCC2701 là tín vật hoàn hảo, lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc lứa đôi. Cặp nhẫn cưới gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với phần đai Polygon được thiết kể hở đính kèm kim cương tấm rực rỡ, mang đến thông điệp "Ngày đôi ta bên nhau là điều tuyệt vời và đẹp đẽ nhất". Đúng với tên gọi OUR DAY, cặp nhẫn cưới có một khoảng trống giúp bạn khắc ngày đặc biệt hoặc tên người thương lên phần đai. Với sắc vàng hồng lãng mạn, cặp nhẫn cưới kim cương NCC2071 càng thể hiện mạnh mẽ thông điệp tình yêu ngọt ngào, đong đầy cảm xúc. Cặp nhẫn cưới còn là điểm nhấn độc đáo để bạn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của bản thân với mọi người xung quanh!

Hãy đến ngay Tierra Diamond để sở hữu nhẫn cưới kim cương hiện đại Our Day NCC2071 này, bạn nhé!

Hướng dẫn bảo quản:

- Không để trang sức tiếp xúc với các chất tẩy, cồn, axeton

- Tháo trang sức khi làm việc nặng, hoạt động mạnh

- Bảo quản trang sức trong hộp riêng

- Định kỳ vệ sinh và lau rửa trang sức

 

Dịch vụ

Group 700 (1).png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 700.png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!

x