Tierra
NULL SELECT * FROM qsv_product_color WHERE(Danhmuc LIKE '%#31#%')OR(Danhmuc LIKE '%#14#%')OR(Danhmuc LIKE '%#13#%')OR(Danhmuc LIKE '%#2#%')OR(Danhmuc LIKE '%#40#%')OR(Danhmuc LIKE '%#43#%')OR(Danhmuc LIKE '%#60#%')OR(Danhmuc LIKE '%#61#%')OR(Danhmuc LIKE '%#82#%')OR(Danhmuc LIKE '%#85#%')OR(Danhmuc LIKE '%#87#%')OR(Danhmuc LIKE '%#88#%')OR(Danhmuc LIKE '%#91#%')OR(Danhmuc LIKE '%#94#%')OR(Danhmuc LIKE '%#96#%')OR(Danhmuc LIKE '%#97#%')OR(Danhmuc LIKE '%#100#%')OR(Danhmuc LIKE '%#103#%')OR(Danhmuc LIKE '%#148#%')OR(Danhmuc LIKE '%#147#%')OR(Danhmuc LIKE '%#150#%') ORDER BY Thutu

Cặp nhẫn cưới Kim Cương NCC3026

Mã sản phẩm
NCC3026
Kích thước viên chủ
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay nữ
8
Ni tay nam
16

Tư vấn ngay

1900 232 354

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới kim cương NCC3026 - Thiết kế tràn ngập màu sắc tươi sáng và rực rỡ

Nhẫn cưới không chỉ là tín vật đại diện cho tình yêu thủy chung mà còn là sợi dây vô hình gắn kết hai trái tim. Bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ đại, cặp nhẫn cưới được thiết kế hình tròn, có chung điểm đầu và điểm cuối biểu trưng cho vòng tuần hoàn trong tình yêu. Dù có trải qua bao xa cách, tình yêu vẫn luôn níu giữ các cặp đôi bên nhau trọn đời. Theo thời gian, các cặp nhẫn cưới không ngừng được biến tấu đa dạng, trong đó, nhẫn cưới kim cương trở nên được yêu thích rộng rãi bởi vẻ ngoài rực rỡ và sang trọng. Lấy cảm hứng từ những dư vị “chua ngọt” của tình yêu, cặp nhẫn cưới kim cương NCC3026 hứa hẹn chinh phục bạn bởi vẻ ngoài hiện đại, cá tính, khắc họa hành trình yêu thương đầy cảm xúc.

Tình yêu vốn mang nhiều sắc thái, đôi khi chính những điều khác biệt lại tạo nên sự hài hòa và đồng điệu. Với mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa này, nhẫn cưới kim cương NCC3026 được thiết kế như một bản tình ca ngọt ngào, tươi sáng với sự kết hợp giữa vàng hồng và vàng trắng cùng những chi tiết cut-out độc đáo. Những viên kim cương tấm được đính trên phần đai Pattern tạo hiệu ứng rực rỡ đồng thời cộng hưởng ánh sáng giúp viên kim cương chủ tỏa sáng tuyệt đối. Để tạo điểm khác biệt, đai nhẫn nam có thêm chi tiết chải xước thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ của một quý ông. Phần đai nhẫn nữ trơn bóng tôn vinh nét dịu dàng của phái đẹp. Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3026 thể hiện tình yêu luôn đẹp đẽ và kỳ diệu dù khoác lên mình nhiều hình dạng khác nhau.

Hãy đến ngay Tierra Diamond để sở hữu nhẫn cưới kim cương NCC3026 này, bạn nhé!

Hướng dẫn bảo quản:

- Không để trang sức tiếp xúc với các chất tẩy, cồn, axeton

- Tháo trang sức khi làm việc nặng, hoạt động mạnh

- Bảo quản trang sức trong hộp riêng

- Định kỳ vệ sinh và lau rửa trang sức

 

Dịch vụ

Group 700 (1).png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 700.png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!

x