Tierra
SELECT * FROM qsv_product_color WHERE(Danhmuc LIKE '%#5#%')OR(Danhmuc LIKE '%#9#%')OR(Danhmuc LIKE '%#36#%')OR(Danhmuc LIKE '%#2#%')OR(Danhmuc LIKE '%#38#%')OR(Danhmuc LIKE '%#39#%')OR(Danhmuc LIKE '%#40#%')OR(Danhmuc LIKE '%#41#%')OR(Danhmuc LIKE '%#73#%')OR(Danhmuc LIKE '%#75#%')OR(Danhmuc LIKE '%#78#%')OR(Danhmuc LIKE '%#79#%')OR(Danhmuc LIKE '%#100#%')OR(Danhmuc LIKE '%#102#%')OR(Danhmuc LIKE '%#106#%')OR(Danhmuc LIKE '%#108#%')OR(Danhmuc LIKE '%#111#%')OR(Danhmuc LIKE '%#112#%')OR(Danhmuc LIKE '%#129#%')OR(Danhmuc LIKE '%#131#%')OR(Danhmuc LIKE '%#132#%')OR(Danhmuc LIKE '%#134#%')OR(Danhmuc LIKE '%#135#%')OR(Danhmuc LIKE '%#138#%')OR(Danhmuc LIKE '%#140#%')OR(Danhmuc LIKE '%#143#%')OR(Danhmuc LIKE '%#144#%')OR(Danhmuc LIKE '%#147#%')OR(Danhmuc LIKE '%#150#%') ORDER BY Thutu

Nhẫn cưới nữ Eternity NCF0027

Mã sản phẩm
NCF0027
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
CZ
Ni tay
10
Kiểu dáng
Eternity

Tư vấn ngay

1900 232 354

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới nữ Eternity NCF0027 - Thiết kế cho quý cô cá tính và hiện đại

Bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ đại, nhẫn cưới kim cương Eternity được tạo nên từ những viên đá quý nhỏ có phần đầu và phần cuối giống nhau, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và không thể phá vỡ. Mang ý nghĩa sâu xa này, nhẫn kim cương Eternity là lựa chọn của hầu hết cặp đôi yêu thích sự sang trọng và rực rỡ. Bên cạnh thiết kế full band truyền thống, nhẫn cưới còn có thiết kế half band mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho người đeo nhưng không làm mất đi nét rực rỡ, thanh lịch. Đặc biệt, các mẫu nhẫn cưới nữ Eternity trong bộ sưu tập Sweet and Sour của Tierra với những viên kim cương có kích thước từ 0,2 đến 0,5 carat Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhẫn cưới đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ và độc đáo thì nhẫn cưới nữ Eternity NCC0027 chính là gợi ý hoàn hảo.

Nhẫn cưới nữ Eternity NCF0027 gây ấn tượng với thiết kế cá tính gồm phần đai Pattern sáng bóng và những đường cut-out độc đáo. Không chọn cách đính kết truyền thống, nhẫn cưới nữ Eternity NCF NCF0027 trở nên khác biệt với những viên đá tấm được đặt trong các rãnh kim trên đai. đồng điệu với phần đai Pattern sáng bóng, cộng hưởng cùng kim cương tạo hiệu ứng lấp lánh từ mọi góc nhìn. Nổi bật trên đai nhẫn là các viên kim cương Princess được đặt trong chấu Bezel, giúp mẫu nhẫn cưới vừa độc đáo vừa bảo vệ các viên đá khỏi những tác động bên ngoài, duy trì vẻ đẹp vượt thời gian cho tín vật tình yêu.

Hãy đến ngay Tierra Diamond để sở hữu nhẫn cưới kim cương Eternity NCF0027 này, bạn nhé!

Hướng dẫn bảo quản:

- Không để trang sức tiếp xúc với các chất tẩy, cồn, axeton

- Tháo trang sức khi làm việc nặng, hoạt động mạnh

- Bảo quản trang sức trong hộp riêng

- Định kỳ vệ sinh và lau rửa trang sức

 

Dịch vụ

Group 700 (1).png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 700.png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!

x