Tierra
SELECT * FROM qsv_product_color WHERE(Danhmuc LIKE '%#5#%')OR(Danhmuc LIKE '%#9#%')OR(Danhmuc LIKE '%#36#%')OR(Danhmuc LIKE '%#2#%')OR(Danhmuc LIKE '%#38#%')OR(Danhmuc LIKE '%#39#%')OR(Danhmuc LIKE '%#40#%')OR(Danhmuc LIKE '%#41#%')OR(Danhmuc LIKE '%#73#%')OR(Danhmuc LIKE '%#75#%')OR(Danhmuc LIKE '%#78#%')OR(Danhmuc LIKE '%#79#%')OR(Danhmuc LIKE '%#100#%')OR(Danhmuc LIKE '%#102#%')OR(Danhmuc LIKE '%#106#%')OR(Danhmuc LIKE '%#108#%')OR(Danhmuc LIKE '%#111#%')OR(Danhmuc LIKE '%#112#%')OR(Danhmuc LIKE '%#129#%')OR(Danhmuc LIKE '%#131#%')OR(Danhmuc LIKE '%#132#%')OR(Danhmuc LIKE '%#134#%')OR(Danhmuc LIKE '%#135#%')OR(Danhmuc LIKE '%#138#%')OR(Danhmuc LIKE '%#140#%')OR(Danhmuc LIKE '%#143#%')OR(Danhmuc LIKE '%#144#%')OR(Danhmuc LIKE '%#147#%')OR(Danhmuc LIKE '%#150#%') ORDER BY Thutu

Nhẫn cưới nữ Eternity NCF0036

Mã sản phẩm
NCF0036
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay
12
Kiểu dáng
Eternity

Tư vấn ngay

1900 232 354

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới nữ Eternity NCF0036 - Tín vật cho các cặp đôi cá tính

Nhẫn cưới kim cương Eternity với ý nghĩa tình yêu sâu sắc được coi như lời chúc cho cái kết viên mãn của cặp đôi. Cặp nhẫn cưới có nguồn gốc từ thời Ai Cập cổ đại, được thiết kế gồm những viên kim cương nhỏ có kích thước giống nhau đặt thành vòng tròn có chung điểm đầu và điểm cuối thể hiện sự vĩnh cửu của tình yêu, không điều gì phá hủy được. Các mẫu nhẫn cưới nữ Eternity luôn chứng tỏ được sức hút của mình khi liên tục nắm bắt những xu hướng của thời đại, mang đến những thiết kế trẻ trung và cá tính. Trong đó, bộ sưu Sweet and Sour của Tierra sẽ làm bạn hài lòng với những thiết kế hiện đại, mới lạ nhưng làm mất đi vẻ tinh tế và lộng lẫy. Nếu bạn yêu thích sự độc đáo, khác biệt thì đừng bỏ lỡ nhẫn cưới nữ Eternity NCC0036!

Theo đuổi kiểu dáng Eternity truyền thống, các viên đá tấm được nạm trên phần thân tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, bền lâu đồng thời giúp nhẫn cưới nữ Eternity NCF0036 tỏa sáng ở mọi góc nhìn. Phần đai Knife Edge được với một đường nhô cao ở giữa tạo vẻ ngoài cá tính hiện đại, kết hợp cùng bi mligrain mang đến tổng thể khác biệt, giúp bạn trở nên nổi bật cho ngày trọng đại của mình.

Hãy đến ngay Tierra Diamond để sở hữu nhẫn cưới kim cương Eternity NCC0036 này, bạn nhé!

Hướng dẫn bảo quản:

- Không để trang sức tiếp xúc với các chất tẩy, cồn, axeton

- Tháo trang sức khi làm việc nặng, hoạt động mạnh

- Bảo quản trang sức trong hộp riêng

- Định kỳ vệ sinh và lau rửa trang sức

 

Dịch vụ

Group 700 (1).png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 700.png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!

x