Nhẫn cưới chung đôi - Ưu đãi 20% cho tất cả nhẫn cưới

Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral hoa văn ở cổ NCH1508

8.800.000 đ

Mã sản phẩm
NCH1508
Kiểu dáng
Cathedral
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Một lần nữa, Tierra mang lại cho bạn một mẫu thiết kế quen thuộc nhưng không ngừng được yêu thích, đó là mẫu thiết kế mang phong cách truyền thống qua mẫu Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral hoa văn ở cổ NCH1508. Điểm nhấn nổi bật nhất của chiếc nhẫn đó là viên kim cương chủ lấp lánh kết hợp với bệ đá 4 chấu nhô cao, khiến ta liên tưởng đến mái vòm của nhà thờ vào ngày kết hôn. Ngoài ra, Tierra đã khéo léo thiết kế một chút biến tấu là phần hoa văn khiến cho chiếc nhẫn kim cương thêm phần cuốn hút và độc đáo. Tuy mang nét đẹp truyền thống đơn giản nhưng lại rực rỡ, cuốn hút đến lạ kỳ, Tierra đảm bảo rằng Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral hoa văn ở cổ NCH1508 sẽ giúp bạn tạo nên một món quà tuyệt vời, hoàn hảo cho người con gái mà bạn yêu.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x