Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Nhẫn cầu hôn kim cương Halo hoa tuyết lớn đai tấm NCH2006

22.700.000 đ

Mã sản phẩm
NCH2006
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Kiêu sa và quý phái chắc có lẽ là những từ ngữ để miêu tả đến mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Halo hoa tuyết lớn đai tấm NCH2006. Với thiết kế của mẫu Halo bao gồm những viên kim cương tấm nhỏ bao quanh một viên kim cương chủ ở giữa tạo ra ảo giác về một viên kim cương lớn đơn lẻ nhưng lại vô cùng ấn tượng. Phong cách này được tạo ra vào những năm 1920, nhà thiết kế đã sử dụng hình thức cổ điển kết hợp với sự hiện đại để tạo ra mẫu nhẫn kim cương vô cùng độc lạ. Đặc biệt hơn hết, các nhà hoàn kim đã khéo léo sử dụng những viên kim cương tấm kết hợp để tạo ra một bông hoa tuyết lớn ngay mặt nhẫn. Bông hoa tuyết cực kỳ tinh xảo và ấn tượng được bao quanh bởi kim cương tấm ở nửa đai nhẫn khiến cho chủ nhân sở hữu chiếc nhẫn trở nên lấp lánh và thành tâm điểm của sự chú ý. Chiếc nhẫn như được bao phủ bởi một ánh hào quang và đặc biệt phát sáng khi có ánh sáng chiếu vào. Chắc chắn sẽ không có nàng nào có thể từ chối một vẻ đẹp sang trọng và độc đáo bởi chiếc nhẫn này mang lại. Nếu bạn ưa thích mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Halo hoa tuyết lớn đai tấm NCH2006 này, hãy liên hệ với Tierra Diamond ngay bây giờ để sở hữu mẫu nhẫn độc đáo cho riêng bạn.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x