GIẢM 10% TẤT CẢ CÁC VỎ NHẪN

Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu NCH1203

19.000.000 đ

Mã sản phẩm
NCH1203
Kiểu dáng
Solitaire
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Loại vàng
18K
Kích thước viên chủ
4.5mm
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Cầu kỳ & tinh tế, nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu NCH1203 thực sự là một mẫu nhẫn kim cương kinh điển đầy cuốn hút. Mẫu nhẫn cầu hôn Solitaire này được thiết kế nổi bật với một viên kim cương chủ dáng tròn được đính chắc chắn trên 6 chấu, hoà quyện cùng kim cương tấm được đính trên nửa đai nhẫn bằng chấu cắt (split prong) tạo nên nét nữ tính và phong cách hiện đại cho chủ nhân.

Nếu bạn ưa thích mẫu nhẫn cầu hôn Solitaire Pave 6 chấu này, hãy liên hệ với Tierra Diamond ngay để sở hữu mẫu nhẫn được cá nhân hoá cho riêng bạn. Tại Tierra Diamond bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tư vấn 1:1, cùng bạn tạo nên mẫu nhẫn cầu hôn thiết kế riêng với bản phác thảo 2D & 3D, được chế tác thủ công tỉ mỉ bởi người thợ kim hoàn lành nghề. Sở hữu nguồn cung hàng chục nghìn viên kim cương thiên nhiên được kiểm định bởi GIA, Tierra tự tin giúp bạn sẽ tìm được viên kim cương thiên nhiên hoàn hảo nhất cho chiếc nhẫn cầu hôn của bạn.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x