Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Nhẫn cầu hôn kim cương Threestone classic NCH3101

28.900.000 đ

Mã sản phẩm
NCH3101
Kiểu dáng
ThreeStone
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu bạn mong muốn một chiếc nhẫn có thiết kế với phong cách hiện đại mang hơi hướng đơn giản nhưng lại giàu ý nghĩa thì nhẫn cầu hôn kim cương Threestone classic NCH3101 là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với mẫu nhẫn 3 viên đá này, nhân vật chính là một viên kim cương trung tâm nổi bật mang vẻ đẹp và độ rực rỡ khi được bao quanh bởi hai viên kim cương kích thước nhỏ hơn. Kết hợp với kiểu đai trơn, chiếc nhẫn đem lại một cảm giác tinh tế, một vẻ đẹp bình dị nhưng không kém phần nổi bật, đặc biệt khi có ánh sáng chiếu vào. Viên kim cương trung tâm mang ý nghĩa hiện tại, hai viên kim cương còn lại biểu trưng cho quá khứ và tương lai. Nhẫn kim cương Threestone classic NCH3101 tuy không quá lộng lẫy, xa hoa nhưng lại mang ý nghĩa sâu đậm chắc chắn sẽ là biểu tượng đẹp cho một tình yêu vĩnh cửu.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x