Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Nhẫn cầu hôn kim cương Trellis trơn 6 chấu NCH1407

8.100.000 đ

Mã sản phẩm
NCH1407
Kiểu dáng
Trellis
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn đính hôn kim cương Trellis trơn 6 chấu NCH1407, một trong những mẫu nhẫn cầu hôn trơn được yêu thích bậc nhất bởi vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và giá trị trường tồn theo thời gian. Nhẫn cầu hôn được thiết kế không quá cầu kỳ với viên kim cương chủ dáng tròn được đính cao chắc chắn trên 6 chấu cứng cáp và được đan xen vào nhau dạng mắt lưới chữ X kết hợp cùng đai nhẫn dáng trơn đơn giản. Đính chấu kiểu trellis, không chỉ giữ viên kim cương một cách chắc chắn hơn, mà còn tạo nên nét thu hút rất riêng ở những góc độ khác nhau, từ trên xuống hay góc ngang nhẫn (through finger). Nhà thiết kế còn vô cùng khéo léo khi tạo ra kiểu dáng của mặt nhẫn như mốt chiếc cầu nối tình yêu cho các cặp tình nhân trẻ, đồng thời nó cũng thể hiện một mối hôn nhân bền vững và chắc chắn. Nếu bạn ưa thích mẫu nhẫn cầu hôn Trellis trơn 6 chấu NCH1407 này, hãy liên hệ với Tierra Diamond ngay để sở hữu mẫu nhẫn được cá nhân hoá cho riêng bạn. Tại Tierra Diamond bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tư vấn 1:1, cùng bạn tạo nên mẫu nhẫn cầu hôn thiết kế riêng với bản phác thảo 2D & 3D, được chế tác thủ công tỉ mỉ bởi người thợ kim hoàn lành nghề. Sở hữu nguồn cung hàng chục nghìn viên kim cương thiên nhiên được kiểm định bởi GIA, Tierra tự tin giúp bạn sẽ tìm được viên kim cương thiên nhiên hoàn hảo nhất cho chiếc nhẫn cầu hôn của bạn.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x