Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh? Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn

Ngày 18/05/2021

Cầu hôn là một dịp vô cùng đặc biệt trong đời người. Nếu lời cầu hôn được chấp nhận, nó đánh dấu sự bắt đầu của đính hôn, một lời hứa hẹn hôn nhân sau này. Để hiểu thêm về ý nghĩa của nhẫn cầu hôn và địa chỉ mua nhẫn cầu hôn ở đâu uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Nhẫn cầu hôn mang ý nghĩa gì?

Xuất phát từ phương Tây, nhẫn cầu hôn là lễ vật mà các chàng trai lựa chọn để trao tặng và ngỏ lời cầu hôn cô gái mà họ yêu. Bên cạnh tình yêu sâu đậm, chiếc nhẫn cầu hôn cũng là vật biểu trưng cho sự chân thành, khao khát mong muốn được cùng người con gái mình yêu đi đến hết cuộc đời. Do đó, nhẫn cầu hôn thường có kiểu dáng cầu kỳ hơn nhẫn cưới. Thông thường kiểu dáng chung của nhẫn cầu hôn là gồm 1 viên chủ đính tỉ mỉ thể hiện lời hứa " Một đời một kiếp chỉ dành tình yêu cho duy nhất mình em".

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp ở TP. Hồ Chí Minh? Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn - 1.jpg

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh? Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn - 1

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu NCH1203

Xem thêm

Kim cương thiên nhiên

Trang sức kim cương

05 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp khiến nàng rung rinh - Nhẫn cầu hôn kim cương nổi bật nhất 2021

2. Khi nào trao nhẫn cầu hôn là hợp lý?
Thời điểm trao nhẫn cầu hôn chính là lúc người nam ngỏ lời hỏi cưới bạn gái mình. Lúc đó có thể là bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày. Thông thường thì người ta hay chọn thời gian là một buổi tối lãng mạn để cầu hôn hoặc bất cứ dịp nào riêng tư để tạo sự bất ngờ cho bạn gái.

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh? Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn - 2

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh? Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn - 2

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 4 chấu NCH1202


Nhẫn đính hôn chỉ có một chiếc và chỉ đeo cho nữ giới. Vì là nhẫn dành riêng cho nữ giới đeo nên nhẫn đính hôn thường được thiết kế rất cầu kỳ, tinh xảo. Những anh chàng có điều kiện kinh tế thường chọn nhẫn đính hôn gắn kim cương tặng cho bạn gái để thể hiện tình yêu vĩnh cửu.

Nhẫn cưới lại là một cặp nhẫn giống hoặc rất giống nhau. Nhẫn cưới truyền thống thường là một cặp nhẫn trơn, sau này nhẫn cưới được trang trí thêm một số họa tiết. Nhẫn của nữ thường được trang trí cầu kỳ, đẹp mắt hơn, trong khi đó nhẫn của nam giới thường cá tính và mạnh mẽ hơn, đa số mọi người đều chọn khắc tên nhau lên nhẫn cưới.

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh? Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn - 3.png

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh? Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn -3

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Peg-head 4 chấu NCH1103

3. Mua nhẫn cầu hôn Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?


Là thành phố lớn nhất cả nước, Hồ Chí Minh được xem là nơi giao thoa nhiều nền văn hóa và sự đa dạng trong cách sống. Trang sức ở đây cũng muôn màu muôn vẻ với nhiều phong cách thẩm mỹ khác nhau. Bên cạnh đó, TP. Hồ Chí Minh có lực lượng lao động đông nhất cả nước, do đó nhu cầu mua nhẫn cầu hôn ở đây rất cao.

Hồ Chí Minh cũng đem đến nhiều cơ hội trải nghiệm và thử sức cho các bạn trẻ, tạo điều kiện cho những lần gặp gỡ và kết nối se duyên. Và cũng không hiếm những lựa chọn để tăng cường sự gắn kết và xúc của cho đôi lứa để có thể tiến đến một mối quan hệ bền vững, sâu sắc hơn.

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh? Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn - 4.png

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh? Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn - 4

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3011

Chính vì thế, nếu các bạn đang ấp ủ dự tính về một hành trình cùng một ai đó nơi đất Sài thành và đang tìm kiếm một cơ hội để ngỏ lời và một minh chứng cho sự gắn kết, hãy thử ghé thăm Tierra Diamond - 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3 nhé.

Tierra Diamond được yêu thích bởi phong cách thiết kế và chế tác đậm phong cách châu Âu. Nhẫn cầu hôn tại Tierra Diamond được thiết kế đơn giản, thanh lịch và tinh tế, đúng chuẩn gu của những người trẻ hiện đại, không quá phô trương, sến sẫm nhưng không kém phần sang trọng và rực rỡ. Bên cạnh đó, một chiếc nhẫn là một câu chuyện, Tierra Diamond luôn tư vấn và lắng nghe những nguyện vọng của khách hàng để thiết kế riêng từ món hàng khách hàng của mình mà không chạy theo hướng sản xuất công nghiệp ồ ạt. Bởi vì một chiếc nhẫn luôn được trau chuốt và tuân thủ các quy tắc vàng trong thiết kế để đảm bảo thành phẩm không chỉ đẹp mà còn hài hòa và cân đối.

Tự hào chắp cánh hạnh phúc cho hàng ngàn đôi trẻ mỗi năm, Tierra Diamond hân hạnh đón tiếp bạn.

Xem thêm

Kim cương thiên nhiên

Trang sức kim cương

Những điều cần biết về nhẫn đính hôn và nhẫn cưới - đánh dấu bước tiến mới trên những nấc thang tình yêu

Nhẫn mẫu nhẫn cưới được săn đón trong năm 2021 - Trending hay phong cách trường tồn?

Có thể bạn quan tâm

X

Sở hữu ngay viên kim cương tuyệt vời này

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!Xcontact

Liên hệ

x