Vô vàn mẫu nhẫn cầu hôn đang được ưu đãi ngay 3 triệu đồng (*)

Những mẫu bông tai kim cương đẹp nhất - Vẻ đẹp sang trọng, phong cách quý phái

Ngày 07/04/2021

Từ truyền thống xa xưa, bông tai kim cương luôn là món trang sức tô điểm thêm vẻ đẹp đằm thằm của các quý cô, một đôi bông tai kim cương sẽ giúp bạn trông tràn đầy sức sống, yêu kiều và duyên dáng. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu xem những mẫu bông tai đẹp nhất, phù hợp với gương mặt và độ tuổi để món nữ trang này là chìa khóa toát lên sự sang trọng và quý phái của bạn nhé!

Nhu cầu trang sức cao cấp ngày càng tăng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Giờ đây không chỉ có nhu cầu về nhẫn kim cương, lắc tay kim cương, dây chuyền, mà nhu cầu bông tai kim cương cũng tăng theo nhu cầu khẳng định bản thân của chị em.

Phân loại bông tai kim cương

Có rất nhiều mẫu bông tai kim cương trên thị trường, phù hợp với nhiều dáng mặt và độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, nếu nhìn tổng quan thì bông tai kim cương sẽ được phân loại thành 3 loại như sau:

Những mẫu bông tim kim cương đẹp nhất - 1.jpg

Những mẫu bông tai kim cương đẹp nhất - 1

MUA NGAY: 

Những mẫu bông tai kim cương classic

Bông tai classic 4 chấu BTA1103

Những mẫu bông tai kim cương đẹp nhất (2).jpg

Nhẫn mẫu bông tai kim cương đẹp nhất - 2

Xem thêm:

Trang sức kim cương - Người bạn đồng hành cùng vẻ đẹp của phái nữ

Giá cả của kim cương - Hiểu thế nào cho đúng?

Những mẫu bông tai kim cương đẹp nhất (3) .jpg

Những mẫu bông tai kim cương đẹp nhất - 3

MUA NGAY:

Những mẫu bông tai kim cương Cathedral

Bông tai Cathedral 5 BTA3105

Giá một đôi bông tai kim cương giá bao nhiêu? Mua kim cương ở đâu?

Bông tai kim cương gồm 2 phần: vỏ bông và viên kim cương chủ. Với những mẫu bông tai không có viên chủ như mẫu Cathedral thì giá vỏ sẽ là bao gồm tất cả chi phí.

Giá đôi bông tai kim cương sẽ tùy thuộc vào giá trị của viên chủ và số lượng viên tấm trên vỏ. Các mẫu Halo sẽ có giá trị cao hơn mẫu Classic thông thường. Bên cạnh đó, giá thành tùy thuộc vào chất lượng tuổi vàng của vỏ và địa điểm cung cấp, giá bông tai kim cương cũng có sự chênh lệch nhất định.

Những mẫu bông tai kim cương đẹp nhất - 4

Những mẫu bông tai kim cương đẹp nhất - 4

Để đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như chất lượng sản phẩm, bạn nên tìm mua bông tai kim cương ở những cửa hàng của thương hiệu uy tín. 

Một trong số những thương hiệu trang sức có uy tín được ưa chuộng hiện nay là Tierra Diamond. Nơi đây luôn cập nhật những mẫu bông tai kim cương đẹp nhất, mới nhất, chất lượng nhất, kết hợp giữa vỏ bông chế tác từ vàng đủ tuổi và kim cương thiên nhiên được chứng nhận từ GIA. Dàn nhân viên, tư vấn viên vô cùng nhiệt tình, có chuyên môn cao, giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý. Đặc biệt, Tierra Diamond còn có thế thiết kế trang sức theo yêu cầu, để bạn có thể hiện thực hóa món trang sức mà mình mong đợi.

Những mẫu bông kim cương đẹp nhất - 5.jpg

Nhẫn mẫu bông tai kim cương đẹp nhất - 5

MUA NGAY:

Nhẫn mẫu bông tai kim cương đẹp nhất

Bông tai Drop earing 1 BTA4101

Dưới những đôi tay điêu luyện và tâm huyết của những người làm bông tai kim cương tại Tierra Diamond. Tierra Diamond luôn muốn gửi đến bạn món quà hoàn hảo và tinh tế nhất để tôn vinh nét đẹp bản sắc chính bạn!

Xem thêm những mẫu nhẫn bông tai đẹp nhất:

Kiểu Halo

Kiểu Stud

Kiểu Drop

Kiểu Cluster

Kiểu Classic

Có thể bạn quan tâmXLiên hệ

x