Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Nhẫn cưới cặp là đại diện của sức mạnh và niềm tin trong tình yêu, giúp cặp đôi thêm vững bước và tận hưởng con đường mình đã chọn. Đặc biệt nhẫn cưới cặp vàng trắng là sự kết hợp giữa 58,3% - 75% vàng nguyên chất cùng một tỷ lệ thích hợp các kim loại quý khác như Paladi, Platin… giúp tạo nên đặc tính bền vững cùng vẻ đẹp hiện đại vượt thời gian, thêm vào đó, nó còn được mạ phủ thêm một lớp Rhodium nhằm đem đến vẻ ngoài sáng bóng tự nhiên, góp phần tôn lên phong cách thanh lịch và không kém phần sang trọng cho đôi bạn.

Chính nhờ những tính chất vượt trội này, nhẫn cưới cặp vàng trắng luôn được các nhà thiết kế ưu ái để tạo tác nên những thiết kế bắt mắt, đa dạng chất liệu như nhẫn cưới cặp vàng 18k, nhẫn cưới cặp vàng 14k cho đến mẫu mã từ nhẫn cưới Vintage, nhẫn cưới Truyền thống đến nhẫn cưới Hiện đại...

Bên cạnh cam kết vàng đủ tuổi, Tierra Diamond còn sở hữu nguồn kim cương thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định GIA toàn cầu, giúp bạn thỏa sức lựa chọn cho mẫu nhẫn cưới cặp vàng trắng của mình gồm kim cương Fancy Shape (Princess, Cushion, Heart, Emerald, Pear,...) và kim cương Round Brilliant kinh điển.

Đặc biệt, bạn cũng có thể sở hữu các thiết kế nhẫn cưới cặp ghi dấu tình yêu của riêng mình với quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế độc nhất. Hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond để cùng tạo tác nên mẫu nhẫn cưới cặp vàng trắng hoàn hảo nhất dành tặng đến người thương nhé!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x