Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Theo truyền thống từ xưa đến nay, người Việt Nam quan niệm màu vàng là màu của sự thịnh vượng, ấm cúng, mang đến nhiều điềm lành cho mọi người, và nhẫn cưới mang tone vàng sáng là một điển hình biểu trưng cho hạnh phúc hôn nhân. Nhẫn cưới cặp vàng truyền thống được kết hợp từ vàng nguyên chất và hợp kim của các kim loại quý như paladi, platin, đồng, kẽm… góp phần mang đến tone màu vàng sáng tinh tế, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi yêu thích vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần sang trọng.

Đến với Tierra Diamond, bạn không chỉ tìm kiếm được thiết kế ưng ý nhất trong bộ sưu tập sẵn có theo sở thích, cá tính của một nửa yêu thương từ đa dạng phong cách như nhẫn cưới Eternity, nhẫn cưới Hiện đại, nhẫn cưới Truyền thống, nhẫn cưới kim cương... mà còn có thể tùy chọn chất liệu cao cấp cho chiếc nhẫn cầu hôn vàng truyền thống của mình như nhẫn cưới cặp vàng 18k, nhẫn cưới cặp vàng 14k với giấy chứng nhận tuổi vàng đầy đủ, minh bạch.

Bên cạnh đó, với nguồn cung ứng kim cương thiên nhiên lớn và uy tín được chứng nhận bởi GIA - Viện Đá quý Hoa Kỳ, Tierra Diamond sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng về viên chủ kim cương trên chiếc nhẫn cưới vàng truyền thống, bao gồm kim cương Round Brilliant kinh điển, kim cương Fancy Shape mới lạ (Princess, Cushion, Heart, Emerald, Pear,...) hay kim cương Fancy Color độc đáo (vàng, nâu,...).

Ngoài ra, thông qua quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế riêng, bạn cũng có thể tạo tác nên mẫu nhẫn cưới vàng truyền thống độc nhất, ghi dấu cho tình yêu riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tìm ra món kỷ vật hoàn hảo lưu giữ lại khoảng khắc hạnh phúc của đôi bạn!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x