Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Vòng lắc tay là món trang sức giúp phái đẹp tự tin thể hiện thần thái quyến rũ và hấp dẫn. Nhờ sự kết hợp giữa 75% vàng nguyên chất và 25% các kim loại khác, vòng lắc tay vàng 18k vừa giữ được độ mềm dẻo của vàng nguyên chất, vừa đảm bảo độ cứng nhất định để mang đến đa dạng kiểu dáng phù hợp với phong cách của nàng.

Bộ sưu tập vòng lắc tay 18k của Tierra chắc chắn sẽ làm hài lòng nàng bởi sự đa dạng và phong phú về kiểu dáng bao gồm: vòng tay Tennis - năng động, thoải mái cho người đeo; vòng tay Pave - lấp lánh, nữ tính và cổ điển; vòng tay Custom - cá tính, độc nhất và rực rỡ. Tierra còn mang đến đa dạng sự lựa chọn về chất liệu cho vòng tay của quý cô với vòng lắc tay vàng trắng, vòng lắc tay vàng hồng, vòng lắc tay vàng vàng hay bạch kim. Mỗi chiếc vòng lắc tay 18k tại Tierra chính là mảnh ghép hoàn hảo cho vẻ đẹp người phụ nữ.

Với dịch vụ tư vấn thiết kế riêng 1-1, Tierra đồng hành cùng bạn trong quá trình sáng tạo mẫu vòng lắc tay 18k thể hiện cá tính riêng. Đến với Tierra, bạn sẽ được cung cấp bản phác thảo 2D cùng bản phối cảnh 3D mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo ở mỗi góc nhìn. Đặc biệt, với mạng lưới liên kết kim cương thiên nhiên toàn cầu, Tierra cung cấp hàng nghìn viên kim cương kiểm định quốc tế GIA với nhiều kiểu dáng độc đáo như Round, Princess, Emerald, Cushion,...đáp ứng mọi mong muốn cho thiết kế vòng lắc tay 18k của riêng bạn!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x