Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Sản phẩm đang cập nhật. Vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết!

Vòng lắc tay là hiện thân của vẻ đẹp tinh tế nhưng cũng không kém phần quyến rũ và nổi bật của phái nữ. Với hỗn hợp của vàng nguyên chất và hợp kim của các kim loại quý như paladi, platin, đồng, kẽm…, vòng lắc tay vàng truyền thống góp phần mang đến tone màu vàng sáng tinh tế, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý cô yêu thích vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần sang trọng.

Đến với Tierra Diamond, bạn không chỉ tìm kiếm được thiết kế ưng ý nhất trong bộ sưu tập sẵn có theo sở thích, cá tính của bản thân từ vòng tay Tennis - năng động, thoải mái cho người đeo; vòng tay Pave - lấp lánh, nữ tính và cổ điển; vòng tay Custom - cá tính, độc nhất và rực rỡ…, mà còn có thể tùy chọn chất liệu cao cấp cho vòng lắc tay vàng truyền thống của mình như vòng lắc tay vàng 18k, vòng lắc tay vàng 14k, vòng lắc tay bạch kim với giấy chứng nhận tuổi vàng đầy đủ, minh bạch.

Bên cạnh đó, với nguồn cung ứng kim cương thiên nhiên lớn và uy tín được chứng nhận bởi GIA - Viện Đá quý Hoa Kỳ, Tierra Diamond sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng về viên kim cương đính trên vòng lắc tay vàng truyền thống. Ngoài ra, thông qua quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế riêng, bạn cũng có thể tạo tác nên mẫu vòng lắc tay vàng truyền thống độc nhất, ghi dấu ấn phong cách của riêng mình. Hãy để Tierra trở thành địa chỉ đáng tin cậy để tôn vinh vẻ đẹp và phong cách của bạn!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x