Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Kim cương 2 ly có bán lẻ không? Giá kim cương 2 ly là bao nhiêu? (P2)

Ngày 25/09/2021

Kim cương có đặc tính vật lý và cơ học đặc biệt nên nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, nhất là chế tác đồ trang sức. Vậy kim cương 2 ly tấm có kích thước ra sao? Kim cương 2 ly giá bao nhiêu? Trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy những thông tin như vậy ngay sau đây.

1. Những viên kim cương tấm như kim cương 2 ly thì có được kiểm định từ GIA hay không?

Kiểm định kim cương GIA là một yếu tố hết sức quan trọng trong việc mua và bán kim cương. Ngay cả những người có nhiều kinh nghiệm nếu không có giấy kiểm định kim cương GIA thì đều có thể mua trúng hàng giả hàng kém chất lượng so với những cam kết khi mua bán. Đặc biệt, trên tờ giấy còn thể những nội dung liên quan đến, độ tán sắc, màu sắc, vết cắt… Những thứ mà bằng mắt thường bạn khó có thể nhận biết được. Mặc dù quyền lực là thế, nhưng không phải kim cương có kích thước bao nhiêu cũng có giấy kiểm định.

image.psd - 2021-09-25T104507.887.jpg

Kim cương 2 ly có kiểm định GIA hay không?

Theo các cơ quan kiểm định trong nước và quốc tế, những viên kim cương có kích thước ít nhất từ 2.5mm đến 2.9mm trở lên mới có giấy kiểm định. Điều đó đồng nghĩa với việc những viên kim cương tấm có kích thước nhỏ hơn như vậy sẽ không có các giấy tờ đi kèm. Những viên kim cương kích thước càng to thì giá kiểm định càng cao, thời gian kiểm định càng lâu.

Mua ngay: Bông tai kim cương thiên nhiên Halo cushion BTA2104

2. Một số lưu ý khi chọn mua kim cương tấm như kim cương 2 ly

Trong quá trình chọn mua trang sức kim cương, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Nếu bạn có ý định mua kim cương rời và ổ chờ thì tốt nhất nên chọn mua kim cương trước để xác định kích thước, sau đó mới chọn mua ổ chờ.

– Nếu bạn muốn mua trang sức kim cương đã chế tác sẵn thì nên chọn những mẫu thiết kế phù hợp với dáng vóc, gu thời trang và tính cách của mình. Nhân viên bán hàng cũng có thể trở thành những nhà tư vấn đầy đắc lực đối với bạn.

– Nên quan sát kỹ bề mặt của kim cương trước khi mua: Kim cương có phản xạ ánh sáng tốt hay không? Trên bề mặt có xuất hiện vết xước hay các đốm màu hay không?...

- Khi bán lại kim cương tấm thường sẽ mất giá, vì vậy khi mua kim cương tấm được bán lại, điều này cần được cân nhắc vào khá nhiều yếu tố như địa điểm bán, giấy kiểm định hoặc xác định nhu cầu khi mua.

image.psd - 2021-09-25T105240.064.jpg

Lưu ý khi lựa chọn kim cương 2 ly

Mua ngay: Bông tai kim cương thiên nhiên Cluster Hoop 1 BTA3101

Nếu bạn còn đang trăn trở trước vấn đề về kim cương 2 ly thì hãy đặt lòng tin vào Tierra Diamond. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm kim cương tấm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo về chế độ bảo hành sản phẩm, tư vấn tận tình 1:1 cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu.

Xem thêm:

Bảng giá kim cương GIA

Trang sức làm từ kim cương 2 ly cao cấp

Có thể bạn quan tâmXLiên hệ

x