Bảng giá kim cương tại Tierra Diamond - Khẳng định giá cả luôn đi cùng với chất lượng mang lại

Ngày 16/08/2021

Trong thị trường trang sức ngày càng được mở rộng như hiện nay thì việc mua kim cương để làm trang sức đã không còn là việc xa lạ đối với nhiều người nữa. Song vẫn có những cửa hàng lợi dụng khách hàng ít có sự hiểu biết về việc đánh giá kim cương chất lượng mà bán kim cương không đủ chất lượng với giá cao. Một viên kim cương tốt phải thỏa mãn nhiều yếu tố, từ kích thước, độ bóng sáng, độ cứng, các góc cạnh,...và phải có giấy chứng nhận kim cương từ cơ quan có thẩm quyền.

Ở Tierra Diamond luôn cam kết với quý khách hàng chất lượng kim cương mà cửa hàng cung cấp cũng như bảng giá kim cương luôn được niêm yết rõ ràng cùng với đội ngũ tư vấn và cung cấp thông tin minh bạch đến người mua. 

Để hiểu hơn về kim cương chất lượng cũng như bảng giá kim cương được niêm yết, cực kỳ uy tín hiện nay thì hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Những viên kim cương lấp lánh với nhiều kiểu đẹp mắt

Những viên kim cương lấp lánh với nhiều kiểu đẹp mắt

Mua ngay: Kim cương Round, 6.0mm | D | VVS2

Xem thêm: Bông tai kim cương lấp lánh

Kim cương thiên nhiên là gì?

Về cấu trúc, kim cương tự nhiên là một trong hai dạng hình thù của cacbon và có tính chất vật lý hoàn hảo. Trong tự nhiên, kim cương thường được khai thác ở các mỏ quặng, chưa trải qua quá trình xử lý và đánh bóng. Vì vậy, kim cương thường có bề mặt thô ráp, độ cứng cao và khả năng khúc xạ, phản xạ ánh sáng cực tốt. Nên được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp (làm mũi khoan dầu khí, quang học,…), chế tác kim hoàn.

Kim cương thiên nhiên vô cùng tinh xảo

Kim cương thiên nhiên vô cùng tinh xảo

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc ngành luyện kim kể cả Việt Nam và Thế Giới. Kim cương thiên nhiên ngày càng được sử dụng rộng rãi như làm trang sức, đính lên các trang phục thời trang như váy cưới, đồng hồ, giày dép,...

Mua ngay: Kim cương Emerald, 5.4mm | E | VVS1

Xem thêm: Fancy Shape Diamond - Đọc vị tính cách qua hình dáng kim cương

Tại sao kim cương thiên nhiên được ưa chuộng?

Trang sức từ kim cương luôn được ưa chuộng và không bị lỗi thời dù cho có qua bao lâu đi chăng nữa. Cùng với sự sang trọng, đẹp mắt mà trang sức cao cấp này mang lại, đặc biệt là kim cương thiên nhiên thì càng được chú ý, bởi những ưu điểm vốn có của nó:

Nhẫn cầu hôn kim cương tại Tierra Diamond

Nhẫn kim cương tại Tierra Diamond

Mua ngay: Mặt dây chuyền kim cương kiểu Single Halo 

Xem thêm: Khám phá viên kim cương thiên nhiên lớn thứ 3 thế giới


Đọc bảng giá kim cương thế nào cho đúng?

Đọc bảng giá kim cương, dù cho là giá kim cương nhân tạo hay bảng giá kim cương thiên nhiên cũng cần phải tuân thủ một số quy tắc như sau:

- Đảm bảo bảng giá là giá Kim cương nào? Bảng giá kim cương Thiên nhiên Kiểm định GIA hay là các loại kim cương khác (Moissanite, hay kim cương nhân tạo, kim cương rời, kiểm định trong nước)

- Bên cạnh đó hãy yêu cầu đơn vị bán hàng có một bảng giá niêm yết rõ ràng, không lập lờ các yếu tố như Chất lượng Cắt Mài, Fluorescence, 

- Đọc kĩ chế độ Thu Đổi & Bảo Hành kèm theo mức giá được niêm yết.

Mua ngay: Nhẫn kim cương Cathedral lạ mắt và ý nghĩa

Xem thêm: Kim cương thiên nhiên có đắt không? Mua kim cương uy tín ở đâu tại TP. HCM?

Kim cương chất lượng được kiểm định GIA

Kim cương chất lượng được kiểm định GIA

Mua ngay: Bông tai Cluster Hoop 2 BTA3102

Xem thêm: Fluorescence - Tính huỳnh quang - Nhân tố quan trọng bậc nhất ảnh hưởng tới giá Kim cương
Bảng giá kim cương chi tiết tại Tierra Diamond

Giá kim cương thường được tính theo kích thước, trọng lượng và tỉ lệ của viên kim cương đó. Để có được bảng giá kim cương một cách chính xác nhất thì hãy cùng tham khảo qua bảng giá kim cương thiên nhiên được kiểm định GIA tại Tierra Diamond. 

Nếu bạn đang muốn tham khảo bảng giá kim cương để mua kim cương GIA dành riêng cho bản thân mình hoặc tặng cho những người thân yêu thì đừng ngần ngại mà đến anh Tierra Diamond nhé!

Xem thêm:

Vòng - Lắc tay

Nhẫn trang sức

Bí quyết lựa chọn nhẫn vàng 18K đúng chuẩn - Nên mua nhẫn vàng 18K ở đâu?

Giá của kim cương có bị biến động như giá vàng không? Giải đáp thắc mắc về giá kim cương

Có thể bạn quan tâm

X

Sở hữu ngay viên kim cương tuyệt vời này

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!Xcontact

Liên hệ

x