Tierra

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ

Ngày 12/08/2021

Khi thật lòng yêu thương một người, chúng ta thường có xu hướng mong muốn được cam kết dài lâu. Việc tặng cho nhau những món đồ đôi như nhẫn cặp vàng, áo, giày,… được các bạn trẻ ưa chuộng. Những chiếc nhẫn cặp tình nhân vàng vừa đẹp, vừa ẩn chứa nhiều ý nghĩa.

Nhẫn vàng đôi là gì?

Tương tự như các món đồ cặp khác mà các cặp đôi thường có với nhau như là trang phục, đồng hồ, phụ kiện,... nhẫn đôi là cặp nhẫn có hầu hết các chi tiết giống hệt nhau để nhận biết đó là một cặp. Sử dụng nhẫn cặp để đánh dấu nửa kia là một cách thức tinh tế và đáng yêu mà nhiều đôi trẻ hiện tại đang sử dụng.

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ - 1.jpg

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ - 1

Mua ngay: Nhẫn đôi vàng trắng

Xem thêm: Bộ sưu tập nhẫn cưới đẹp nhất cho các cặp đôi - Khoảnh khắc yêu thương khi hai ta về một nhà

Tại sao các cặp đôi lại chọn nhẫn vàng để làm tín vật cặp

Nếu nhẫn cưới vàng được trao trong ngày hôn lễ biểu trưng cho sự gắn kết của cô dâu chú rể thì nhẫn vàng đôi cũng có ý nghĩa tương tự với các cặp đôi. Việc tặng những chiếc nhẫn cặp như một lời cam kết thủy chung dành cho đối phương. Nhẫn cặp vàng thường đa dạng về chất lượng, kiểu dáng, phù hợp với mọi tiêu chí của giới trẻ. Có thể thấy, đây là một lựa chọn hàng đầu dành cho lứa đôi khi yêu.

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ -2.jpg

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ - 2

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2013

Xem thêm: Nên lựa chọn nhẫn vàng nào cho phù hợp - Nhẫn vàng trắng, xu hướng được giới trẻ yêu thích

Tương tự như nhẫn cưới, nhẫn cặp tình nhân vàng cũng giống như một lời hứa hẹn sắc son trong tình yêu. Khi đeo nhẫn vào tay cũng là lúc cả hai thể hiện sự nghiêm túc, trân trọng tình yêu này. Nhẫn đôi vàng nơi ngón áp út như một vòng tay dịu dàng, chở che trái tim lúc đối phương không ở bên. Nhìn vật nhớ người, là một món quà ẩn chứa biết bao tình yêu chân thành. Vòng tròn của nhẫn cặp là vòng tròn tình yêu, không có mở đầu, cũng chẳng có kết thúc. Dường như đây là ước mong của mọi cặp đôi, không biết đã yêu tự thuở nào, chỉ mong bên nhau mãi mãi. Nhẫn cặp vàng là hình ảnh tượng trưng cho một tình yêu vô cùng đắm say của đôi lứa.

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ - 3.jpg

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ - 3

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới truyền thống NCC1003

Xem thêm: Top 5 mẫu cưới đình đám tại Tierra Diamond - Vẻ đẹp thanh lịch và phong cách châu Âu thịnh hành


Trên thị trường hiện nay, nhẫn đôi vàng vô cùng phong phú cả về chất liệu, kiểu dáng cũng như giá thành. Đây là một món quà đặc biệt ý nghĩa mà giới trẻ lựa chọn để tặng cho người yêu. Tặng nhẫn cho người yêu, như một lời ngầm khẳng định từ nay chúng ta đã thuộc về nhau. Tình cảm dành cho đối phương là những xúc cảm chân thành, vẹn nguyên nhất. Giá nhẫn cặp vàng thường phù hợp với các cặp đôi trẻ, từ phân khúc thấp đến cao đều có, phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau. Ngoài ra, sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng đã giúp nhẫn cặp vàng trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Một số mẫu nhẫn vàng đôi đẹp cho các cặp đôi

So với nhẫn cưới, việc lựa chọn nhẫn đôi vàng còn khó khăn hơn rất nhiều. Các cặp vợ chồng có thể cùng nhau bàn bạc ý kiến, còn các bạn trẻ thường phải lựa chọn một mình. Chính sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu sẽ khiến mọi người hoang mang. Dưới đây là top 5 mẫu nhẫn đôi vàng dành cho tình nhân được yêu thích nhất hiện nay.

Nhẫn đôi kim cương NCC3004

Dù gọi là nhẫn đôi hay nhẫn cưới kim cương thì mẫu nhẫn cặp thanh lịch, đai trơn, đính 1 viên chủ lấp lánh vẫn vô cùng thu hút các bạn trẻ. Nếu có điều kiện bạn có thể mua kim cương cho 2 viên chủ, còn nếu chưa thì bạn có thể sử dụng đá quý để thay thế.

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ - 4.jpg

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ - 4

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3004

Nhẫn đôi vàng trơn NCC1004

Kiểu dáng vô cùng thanh lịch và trẻ trung, đây chắc chắn sẽ làm mẫu nhẫn đôi được nhiều bạn trẻ yêu thích. Từ món đồ đôi, đây cũng là lựa chọn nhẫn cưới vàng hàng đầu của nhiều cặp vợ chồng.

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ  - 5

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ  - 5

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới truyền thống NCC1004

Nhẫn vàng đôi NCC2035

Nhẫn cưới vàng NCC2035 có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi thích sự đơn giản nhưng sang trọng. Cặp nhẫn này cũng là một trong những mẫu nhẫn cưới kim cương được yêu thích bởi các bạn trẻ có gu hiện đại. Dĩ nhiên viên chủ tùy người mua có thể có chất liệu và chất lượng khác nhau.

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ  - 6

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ  - 6

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2035

Nhẫn vàng đôi NCC1009

Một thiết kế đơn giản đi vào lòng người nữa mà các cặp đôi cần tham khảo đó là nhẫn đôi NCC1009. Cách điệu ở phần band nhẫn tạo nên tổng thể đặc biệt đẹp mắt.

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ - 7

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ  - 7

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới truyền thống NCC1009

Nhẫn đôi kim cương NCC3011

Một mẫu nhẫn đôi và là nhẫn cưới kim cương sang trọng. Các cặp đôi nghĩ sao nếu nhưng món đồ đôi chính là kỷ vật tình yêu của cả hai?

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ  - 8

Bí quyết chọn nhẫn vàng đôi để cả hai cũng ưng ý - Đa dạng lựa chọn hơn bạn nghĩ  - 8

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3011

Mua nhẫn vàng đôi ở đâu thì đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh?

Một trong những địa điểm mua trang sức, nhẫn đôi, nhẫn cặp hay nhẫn cưới kim cương được yêu thích bậc nhất hiện nay ở TP. Hồ Chí Minh là Tierra Diamond.

Tierra Diamond - Kim cương thiên nhiên là đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế và chế tác nhẫn kim cương, nhẫn cưới và trang sức kim cương cao cấp theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức và gu thẩm mỹ để sáng tạo ra những mẫu trang sức mang vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch vượt thời gian, truyền tải được những câu chuyện và cảm xúc của khách hàng vào sản phẩm. Bên cạnh bản vẽ 2D, chúng tôi cung cấp thêm bản phối cảnh 3D chính xác, chuẩn mực tới từng chi tiết và hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Tierra Diamond luôn chú trọng đào tạo đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, tỉ mỉ trau chuốt trong từng công đoạn, cập nhật công nghệ chế tác hiện đại trên thế giới, đầu tư dây chuyền máy móc như máy in 3D, máy cắt laser,... để sản phẩm ra đời có độ hoàn hảo tuyệt đối từ thiết kế đến thi công.

Là đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA, Tierra Diamond có một nguồn tìm kiếm kim cương cực kỳ lớn và uy tín. Đến với Tierra, bạn có thể dễ dàng theo dõi quy trình thiết kế và chế tác tại cửa hàng, bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn 1:1 sẵn sàng giúp tìm ra phương án lý tưởng nhất với mức giá và chính sách thu đổi cạnh tranh.

Cùng lựa chọn và thiết kế món đồ đôi ý nghĩa cùng Tierra Diamond ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm

Nhẫn đôi Vintage

Nhẫn đôi kim cương

Nhẫn cưới vàng

Trang sức kim cương

Top 10 mẫu nhẫn vàng nữ đẹp nhất - Nét đẹp từ sự đơn giản

Nhẫn vàng 10k, 14k và nhẫn vàng 18k có gì khác nhau - Chọn loại vàng phù hợp cho nhẫn đính hôn của bạn.

Có thể bạn quan tâm

X

Bạn ưng ý món này?

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!X

x