Ưu đãi 10% và thêm 5% khi mua kèm viên chủ cho nhẫn cầu hôn trong tháng 10/2022

Nhẫn cặp vàng 18K đủ tuổi có gì khác so với nhẫn 18K đại trà - Lựa chọn trang sức đúng đắn

Ngày 20/10/2021

Hiện nay, các sản phẩm nhẫn đôi vàng 18K kém chất lượng xuất hiện khá nhiều khắp mọi nơi. Nhẫn cặp vàng 18k không những là 1 món phụ kiện làm đẹp, nó còn giúp chủ nhân thể hiện bản thân, nâng cao sự tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên hiện nay nhiều cơ sở kinh doanh trang sức gian lận tuổi vàng nhằm trục lợi. Vậy nhẫn cặp vàng 18k đủ tuổi là gì và lựa chọn trang sức như thế nào cho đúng? Cùng Tierra Diamond tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Nhẫn cặp vàng 18k đủ tuổi là gì?

Nhẫn cặp vàng 18k đúng tuổi là loại có chứa hàm lượng vàng chuẩn, đạt mức yêu cầu. Trong chế tác vàng, tỷ lệ hàm lượng vàng có trong hợp chất đúng và chính xác nhất gọi là vàng đủ tuổiĐối với vàng mà hàm lượng vàng bị giảm bớt, pha tạp chất biến chứng gọi là vàng chưa đủ tuổi hay vàng non. Nhẫn cặp vàng 18k chứa 75% vàng tinh khiết, 25% còn lại sẽ là hợp kim quý hiếm. Ở một số cửa hàng cung cấp, nhẫn đôi vàng 18K làm ra chỉ chứa tầm 69% vàng nguyên chất nhưng vẫn để là nhẫn cặp vàng 18K. Thật chất đó được gọi là vàng non.

Nhẫn đôi vàng 18k đơn giản tinh tế

Nhẫn đôi vàng 18k đơn giản tinh tế

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2013

Xem thêm: Top 3 Mẫu nhẫn cưới vàng 18K - Xu hướng thiết kế nào được yêu thích.

Lợi ích khi mua nhẫn cặp vàng 18k đủ tuổi

Khách hàng khi mua trang sức nên chú ý đến vấn đề này để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Nhiều nơi bán nhẫn đôi vàng 18K giá rẻ thường lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để gian lận về giá và không thông báo thông tin hàm lượng vàng đến khách hàng. Khi đó quyền lợi khách hàng bị xâm phạm nghiêm trọng. Khi muốn bán lại sẽ khiến sản phẩm trang sức mất giá nhiều. Ngoài ra nhẫn cặp vàng 18k đủ tuổi sẽ ít bị xỉn màu khi đeo và giữ được tính thẩm mỹ lâu dài.

Nhẫn đôi vàng 18k mới lạ thu hút

Nhẫn đôi vàng 18k mới lạ thu hút

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2025

Xem thêm: Nhẫn cưới đôi - Đồng điệu từ đôi tay cho hạnh phúc đong đầy

Mua nhẫn vàng 18K đủ tuổi ở đâu?

Khi chọn nơi mua nhẫn cặp vàng 18k đủ tuổi bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố để có thể lựa chọn ra một địa chỉ uy tín để lựa chọn nhẫn cặp vàng 18k đủ tuổi mà bạn mong muốn. Một trong những đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là Tierra Diamond.

Nhẫn đôi vàng 18k sang trọng, đẳng cấp

Nhẫn đôi vàng 18k sang trọng, đẳng cấp

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2005

Xem thêm: Phương pháp chọn nhẫn cưới đôi tuyệt đẹp - Tình yêu lãng mạn và tràn đầy tin tưởng qua cặp nhẫn cưới.

Tierra Diamond tự hào đơn vị hàng đầu về chế tác trang sức cao cấp theo yêu cầu với đội ngũ thợ kim hoàn tay nghề cao, dây chuyền máy móc hiện đại. Là một trong những đơn vị có mức giá và chính sách thu đổi cạnh tranh nhất và là đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA. Tierra Diamond cam kết đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. 

Xem thêm: 

Nhẫn cưới cổ điển

Nhẫn cưới eternity

Nhẫn cưới kim cương - Bảo vật của tình yêu vĩnh cửu

Nhẫn cưới vàng trắng - Xu hướng nhẫn cưới hiện đại được ưa chuộng tại TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?XLiên hệ

x