Nhẫn cưới chung đôi - Ưu đãi 20% cho tất cả nhẫn cưới

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K?

Ngày 15/10/2021

Nhẫn cưới vàng trắng là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Nên chọn vàng trắng 14K hay 18K và nhẫn cưới vàng trắng bao nhiêu tiền một cặp? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

1. Nên chọn nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K?

Về hàm lượng: Hàm lượng vàng của một chiếc nnhẫn cưới vàng trắng 14K là 58,3% và 41,7% các kim loại khác được sử dụng để thay đổi màu vàng từ vàng sang trắng, cũng như làm cho chiếc nhẫn bền hơn. Trong khi đó, hàm lượng vàng của vàng trắng 18K là 75%.

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 1Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 1

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0010

Về độ oxi hóa: Theo các chuyên gia, tỷ lệ kim loại khác thấp hơn giúp cho trang sức vàng trắng 18K ít bị oxy hóa hơn, có nghĩa là nhẫn vàng trắng 18K có xu hướng trắng hơn và sáng hơn nhẫn vàng trắng 14K. Cũng chính vì vậy, vàng trắng 18K là lựa chọn tốt hơn cho những người bị dị ứng kim loại. Ngoài ra vì ít bị oxy hóa hơn, bền hơn, nên nhẫn cưới được làm từ vàng trắng 18K sẽ tiết kiệm chi phí hơn về lâu dài, vì nó ít cần được "tân trang" hơn.

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 2

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 2

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0005

Về tài chính: Giá nhẫn cưới vàng trắng 18K cao hơn giá nhẫn cưới vàng trắng 14K do hàm lượng vàng cao hơn. Tuy nhiên, chênh lệch về giá nhẫn cưới vàng trắng của hai loại trên nhìn chung cũng không đáng kể nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại phù hợp hơn cho bản thân.

2. Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu một cặp? Có chênh lệch giữa các loại vàng không?

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 3Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 3

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2038

Giá của nhẫn cưới vàng trắng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết kế, chất liệu vàng, chi tiết đính kèm... Chính vì vậy, cặp đôi có thể chủ động phân bổ ngân sách của mình khi mua nhẫn cưới vàng trắng sao cho phù hợp.

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 4Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 4

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2008

Giá nhẫn cưới vàng trắng tương đối cao do chất liệu này ít đơn vị có thể cung cấp và luôn phải làm vàng đủ tuổi, khác với vàng vàng. Do đó, chúng ta cũng đừng nên thấy những nơi bán giá quá rẻ liền mua ngay mà không tìm hiểu kỹ. Vì giá của nhẫn đôi vàng trắng phụ thuộc vào chất liệu vàng, nên chúng ta cần phải chú ý đến chất lượng tuổi vàng và mua tại những địa chỉ uy tín, có cam kết bảo hành và chính sách hỗ trợ tối ưu.

Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 5Nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu tiền một cặp? Mua nhẫn cưới vàng trắng 18K hay 14K? - 5

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2011

3. TOP mẫu nhẫn cưới vàng trắng không thể bỏ lỡ

3.1. Nhẫn cưới vàng trắng Eternity NCC0002

Nhẫn cưới Eternity NCC0002 thanh lịch, tinh tế nhưng cũng không kém phần lạ mắt. Nhẫn nam đai nhám với một viên kim cương duy nhất đặt chìm trong thân nhẫn, nhẫn nữ lấy cảm hứng từ chiếc vương miện nữ hoàng kiêu sa và lấp lánh. Chàng thì mạnh mẽ cá tính, nàng thì dịu dàng, kiểu sa, nhẫn cưới vàng trắng cặp NCC0002 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cặp đôi trong ngày cưới.

NCC0002.jpg

Nhẫn cưới vàng trắng Eternity NCC0002

Mua ngay: Nhẫn cưới vàng trắng NCC0002

3.2. Nhẫn cưới vàng trắng NCC0001

Eternity - tình yêu vĩnh cửu và trường tồn cùng thời gian. Cặp nhẫn cưới vàng trắng Eternity NCC0001 với cả hai chiếc nhẫn cưới 18k đều là nhẫn Eternity với kim cương tấm đính dọc nửa đai nhẫn mang đến vẻ đẹp lấp lánh đầy tinh tế. Đây là một trong những thiết kế nhẫn cưới vàng trắng được các cặp đôi trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. 

NCC0001.jpg

Nhẫn cưới vàng trắng NCC0001

Mua ngay: Nhẫn cưới vàng trắng NCC0001

3.3. Nhẫn cưới vàng trắng NCC3008

Cặp nhẫn cưới vàng trắng NCC3008 mang hơi hướng của vẻ đẹp sang trọng. Cả hai nhẫn nam và nhẫn nữ là kiểu đai nhẫn trơn với kiểu chấu với một viên kim cương đặt giữa một rãnh nhỏ hạn chế va chạm ảnh hưởng tới kim cương, kết hợp cùng thân bi milgrain tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo. Cặp nhẫn kim cương đôi dành cho những cặp đôi đang tìm kiếm sự trẻ trung và tinh tế.

NCC3008.jpg

Nhẫn cưới vàng trắng NCC3008

Mua ngay: Nhẫn cưới vàng trắng NCC3008

Qua bài viết này, mong là các bạn đã có thể có cái nhìn đúng hơn về vàng 18K, cũng như ước chừng được nhẫn cưới vàng trắng giá bao nhiêu một cặp để có thể lên ngân sách hợp lý cho ngày hỷ của đời mình. Nếu vẫn còn đang tìm kiếm nơi uy tín để mua nhẫn cưới vàng trắng, Tierra sẽ đồng hành cùng bạn lựa chọn và thiết kế một cặp nhẫn cho riêng mình. Hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond để được tư vấn và tham khảo thêm về giá của nhẫn đôi vàng trắng nhé!

Bài viết liên quan: 

Tất tần tật về nhẫn cưới 18K - Vì sao nên mua nhẫn cưới vàng 18K đủ tuổi?

Cặp nhẫn cưới vàng giá bao nhiêu? Cách chọn và bảo quản nhẫn cưới vàng đúng chuẩn

Top 10 cặp nhẫn cưới 2021 được săn đón nhất - Nhẫn cưới vàng trắng được đặc biệt yêu thích

Có thể bạn quan tâmXLiên hệ

x