Nhẫn kim cương cầu hôn - Gửi tình yêu ngọc ngà, trang nhã cùng chiếc nhẫn lấp lánh, kiêu sa

Ngày 26/05/2021

Cầu hôn được bắt nguồn từ văn hóa phương Tây, trong mỗi buổi cầu hôn lãng mạn ngập tràn hạnh phúc là sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nến, hoa, quà và ngoài ra không thể thiếu chính là chiếc nhẫn cầu hôn kim cương cầu kỳ, tinh tế nhưng cũng không kém phân thanh nhã. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu về nhẫn cầu hôn kim cương để hiêu rõ về nó hơn nhé!

Nhẫn kim cương cầu hôn

Cầu hôn là một trong những buổi nhằm xác định mối quan hệ chính thức và tiến tới hôn nhân cùng người bạn yêu thương suốt khoảng thời gian dài tìm hiểu. Cầu hôn thường được diễn ra trên một chiếc thuyển sang trọng có nến và hoa rực rỡ ngập tràn sự hạnh phúc, nơi bãi biển xanh mát để công khai tình cảm và thể hiện sự bãn lĩnh của chàng trai cùng lời đồng ý công khai của nàng, quán cafe gam màu pastel nhẹ nhàng lãng mạn riêng tư. Nhẫn kim cương cầu hôn được chàng lựa chọn và chuẩn bị trong ngày này là chiếc nhẫn đính hôn kim cương lấp lánh, sang trọng và đính kèm nhiều chi tiết tỷ mỉ được hoàn thành bởi tình cảm, đôi tay nhà hoàn kim chuyên nghiệp.

Buổi cầu hôn được diễn ra lãng mạn, ngọt ngào

Buổi cầu hôn được diễn ra lãng mạn, ngọt ngào

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Threestone chấu peg-head NCH3104

Xem thêm: Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh? Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn

Ý nghĩa nhẫn kim cương cầu hôn

Cầu hôn được du nhập từ nền văn hóa phương Tây, trong buổi lễ cầu hôn chàng trai sẽ chuẩn bị nhẫn cầu hôn kim cương để ngỏ lời cùng cô gái mà bạn yêu thương. Chàng trai sẽ quỳ gối trước mặt nàng thể hiện sự trân trọng kèm theo lời nói chân thành, nguyện ước bảo vệ nàng, yêu thương và đi cùng nàng suốt quãng thời gian còn lại. Nếu cô gái đồng ý lời nói chân thành, nguyện ý của chàng trọng buổi cầu hôn thì mối nhân duyên của hai bạn chính thức được đánh đấu bước phát triển mới và cùng đi đến hôn nhân. 

Nhẫn cầu hôn kim cương

Nhẫn cầu hôn kim cương ý nghĩa

Xem thêm: 05 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp khiến nàng rung rinh - Nhẫn cầu hôn kim cương nổi bật nhất 2021

Nhẫn kim cương cầu hôn đeo ngón nào

Nhẫn kim cương cầu hôn theo bạn sẽ được đeo ngón nào? Tùy vào nền văn hóa khác nhau mà nhẫn kim cương được đeo trên đôi tay ngọc ngà khác nhau.

Với người Trung Quốc xưa quan niệm rằng ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ, ngón tay trỏ tượng trưng anh em ruột, ngón chính giữa cho bản thân mình, ngón áp út mang thông điệp dành cho bạn đời và ngón út dành cho con cái. Sự tinh tế trong quan niệm của người Trung Quốc khi đeo nhẫn kim cương cầu hôn còn được thể hiện khi bạn áp hai bàn tay lại vào nhau. Để các ngón tay tiếp xúc lẫn nhau. Bạn sẽ thấy rằng các ngón cái, trỏ và út dễ tách rời. Cấu trúc này phản ánh một sự thật đầy chân thực rằng cha mẹ, anh chị em và con cái không thể sống cạnh ta suốt đời. Riêng vợ chồng mới là người có thể dùng ta đi dài. Đi lâu cùng năm tháng. Điều này thể hiện sự quan trọng và giá trị của mối quan hệ vợ chồng. 

Với văn hóa người Việt Nam, nhẫn kim cương thường đeo vào ngón áp út. Tuy nhiên, khi đám cưới và đeo nhẫn cưới thì bạn sẽ phải chuyển sang ngón giữa để nhường vị trí này cho nhẫn cưới.

Nhẫn cầu hôn kim cương đeo ngón nào

Nhẫn cầu hôn kim cương được đeo ngón áp út dành cho người bạn đời

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Classic 6 chấu NCH1102

Xem thêm: Chọn nhẫn cầu hôn cho các cô nàng theo 12 cung hoàng đạo - Nắm bắt đúng ý nàng, dễ dàng để nàng đồng ý

Nhẫn cầu hôn kim cương gồm mấy chiếc

Nhẫn cầu hôn kim cương chỉ có một chiếc và chỉ đeo cho nữ giới. Nhãn đính hôn kim cương được thể hiện toàn bộ tâm ý của chàng và những lời hẹn ước đi đến lâu dài và tiến bước hôn nhân. Vì vậy, nhẫn này được thiết kế rất nhiều chi tiết tinh xảo, lấp lánh và kiêu sa. 

Nhẫn cầu hôn kim cương

Số lượng nhẫn cầu hôn chỉ gồm một chiếc trong bộ nhẫn cầu hôn và cưới đồng điệu

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Halo cushion, có vòng cổ NCH2009

Xem thêm: Bí mật về nhẫn đính hôn vàng trắng - Thăng hoa cảm xúc cùng người yêu trong buổi cầu hôn

Địa chỉ mua nhẫn kim cương cầu hôn uy tín

Nếu bạn đang bâng khuân tìm nơi uy tín để mua nhẫn cầu hôn kim cương dành tặng bạn gái thì Tierra Diamond là sự lựa chọn không thể hoàn hơn. Tại Tierra Diamond, bạn có thể được thiết kế chiếc nhẫn theo ý muốn của mình và được thực hiện bởi đôi tay chuyên nghiệp và tuổi nghề lâu năm nhất. Tierra Diamond có nhiều mẫu nhẫn đính hôn khác cho bạn chọn lựa như nhẫn đính hôn kim cương Solitaire, nhẫn cầu hôn kim cương Bridge Accent, nhẫn đính hôn Halo và nhiều mẫu nhẫn sang trọng khác. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ, sự chăm sóc khách hàng tận tình và tâm huyết của những người làm nhẫn nơi đây nhé!

Nhẫn cầu hôn kim cương

Nhẫn cầu hôn kim cương được thiết kế chuyện tại tại Tierra Diamond

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave có vòng cổ xoàn NCH1304

Xem thêm: Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành

Qua bài viết về nhẫn cầu hôn kim cương, Tierra Diamond hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về chiếc nhẫn đính ước này. Chúc bạn và người yêu sống bình an bên nhau, hạnh phúc nhé!

Xem thêm mẫu nhẫn cưới đẹp nhất hiện nay:

Nhẫn cưới Truyền Thống

Nhẫn cưới Hiện Đại

Nhẫn cưới Kim Cương

Nhẫn cưới Vương Miện

Nhẫn cưới Eternity

Có thể bạn quan tâm

X

Sở hữu ngay viên kim cương tuyệt vời này

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!XLiên hệ

x