CRAFTING YOUR HAPPINESS

Có nên lựa chọn nhẫn cầu hôn vàng trắng không ?

Ngày 18/06/2021

Liệu rằng một chiếc cầu hôn bằng vàng trắng có thể hiện được tâm tình, thành ý mà chàng trai muốn dành cho cô gái của mình hơn là chiếc nhẫn bằng bạc? Hãy cùng khám phá cùng Tierra nhé!


Việc cầu hôn là một trong những việc quan trọng đối với một chàng trai, nó đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ tình cảm của chàng trai và cô gái khi yêu nhau. Ở các nước phương Tây, người ta rất xem trọng việc cầu hôn bởi đây là thời điểm chứng minh được rằng một nửa của bạn yêu bạn đến mức nào thông qua cách anh ta chuẩn bị cho buổi cầu hôn. Cụ thể như lời nói và hơn hết là nhẫn cầu hôn.

Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn vàng trắng

Chiếc nhẫn cầu hôn như một minh chứng cho tình yêu của hai người bước sang giai đoạn mới với nhiều cung bậc cảm xúc hơn. Do đó, việc chọn nhẫn cầu hôn cũng khiến nhiều chàng trai đau não, đắn đo vì có quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu,… Rất nhiều chàng trai đã cảm thấy “nhức đầu” khi bắt đầu tìm hiểu về nhẫn cầu hôn bởi chúng có rất nhiều lựa chọn. Cụ thể như nhẫn cầu hôn vàng tây, nhẫn cầu hôn vàng trắng, nhẫn đính hôn vàng hồng, nhẫn cầu hôn bạch kim,…

Nhẫn đính hôn vàng trắng dành cho các nàng

Nhẫn đính hôn vàng trắng dành cho các nàng

Xem thêm: Sai lầm khi lựa chọn nhẫn cầu hôn mà các chàng hay gặp - Cách lựa nhẫn cầu hôn đơn giản nhất

Nếu dựa trên yếu tố thực tế thì nhẫn cầu hôn vàng trắng sẽ có mức giá hợp lý hơn. Nghĩa là những bạn trẻ vẫn có thể thoải mái chọn lựa chiếc nhẫn cầu hôn ưng ý cho bạn gái mà không quá chú ý đến giá tiền.

Nhẫn đính hôn vàng trắng đơn điệu nhưng quyến rũ

Nhẫn cầu hôn vàng trắng đơn điệu nhưng quyến rũ

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu NCH1203

Về ý nghĩa và giá trị thì nhẫn cầu hôn vàng trắng vẫn là chiếc nhẫn hợp lý nhất. Bởi nó thể hiện được giá trị của chiếc nhẫn theo năm tháng của các cặp đôi.

Giá trị của nhẫn cầu hôn vàng trắng

Không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần mà một chiếc nhẫn vàng trắng có giá trị vật chất khá cao. Bởi vàng là loại đá quý luôn giữ được giá trị của mình theo năm tháng dù cho nền kinh tế có gặp bao nhiêu biến động. Nghĩa là theo thời gian, có những giai đoạn giá cả gặp biến động mạnh nhưng giá vàng luôn giữ vững sự tăng trưởng theo thời gian.

Nhẫn cầu hôn vàng trắng cách điệu

Nhẫn cầu hôn vàng trắng cách điệu

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Halo Floral design, đai tấm NCH2004

Và nếu liên kết điều này vào chuyện tình cảm thì có nghĩa là sự kết nối, bền chặt theo năm tháng, không có gì có thể cản ngăn, chia rẽ. Đồng thời, chiếc nhẫn cầu hôn bằng vàng cũng thể hiện rằng mối quan hệ càng duy trì lâu, thì càng quý giá và càng đáng để trân trọng.

Mặc dù hay bị nhầm lẫn với bạch kim hoặc bạc nhưng kỳ thực là sự kết hợp giữa vàng nguyên chất cùng các nguyên liệu. Sự kết hợp này nhằm tạo ra một sản phẩm có giá trị cũng như vẻ đẹp.

Hãy đến với Tierra để lựa chọn mẫu nhẫn bạn ưng ý nhất nhé.

Xem thêm

Nhẫn cưới Kim cương

Nhẫn cưới Eternity

Những điều cần biết về nhẫn đính hôn và nhẫn cưới - đánh dấu bước tiến mới trên những nấc thang tình yêu

Nhẫn mẫu nhẫn cưới được săn đón trong năm 2021 - Trending hay phong cách trường tồn?

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

x